YouTube chuẩn bị tung phiên bản chat tiện lợi trên web

Không cần thiết bắt buộc đổi qua 1 cửa sổ trình duyệt khác để chat với bạn bè khi đang xem YouTube, giờ đây, bạn đã có thể thực hiện cuộc chuyện trò ngay trên YouTube, cả bản mobile và bản PC.

Thủ thuật - Tiện ích - YouTube chuẩn bị tung phiên bản chat tiện lợi tại web

Gần cuối năm ngoái, YouTube đã thêm tính năng cho phép bạn chia sẻ video với bạn bè và có thể thực hiện nói chuyện về video đấy trong một chuỗi riêng tư. Hạn chế của tính năng này là không thể thực hiện lúc bạn đang tại trình duyệt web. Điều này vừa được Google khắc phục. Giờ đây, khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình và duyệt YouTube.com, bạn cũng có thể làm cho điều tương tự như trên điện thoại.

Thủ thuật - Tiện ích - YouTube chuẩn bị tung phiên bản chat thuận tiện ở web (Hình 2).

Cách thực hiện cuộc nói chuyện ở YouTube với trình duyệt web.

Theo đó, bạn có thể truy cập các cuộc nói chuyện từ biểu tượng bên cạnh chuông thông báo tại góc bên phải. Lịch sử tin nhắn sẽ bật lên ở phía dưới cộng bên trái màn hình và cho phép bạn tiếp tục cuộc trò chuyện, tương tự như Hangouts tại web hoặc từ hộp thư đến web Gmail của bạn.

Bạn có thể chia sẻ nội dung vào cuộc trò chuyện video bằng cách dùng chia sẻ trong bất kỳ video YouTube nào hoặc tìm 1 địa chỉ (nếu là giàu người, bạn có thể thảo luận nhóm).

Giống như nhiều ứng dụng tin nhắn khác, bạn cũng có thể để lại những biểu tượng cảm xúc trong đó.