Xiaomi ra mắt Mi Pad 4, “phá giá” thị trường máy tính bảng

Với tầm giá chỉ từ 3,8 cho tới 5,2 triệu đồng cho từng phiên bản, Xiaomi tiếp tục hâm nóng thị trường máy tính bảng sau nhiều tháng nguội lạnh.

Sản phẩm - Xiaomi ra mắt Mi Pad 4, tiếp tục `phá giá` thị trường máy tính bảng

Mi Pad 4.

Trong khi thị trường máy tính bảng Android đang ngày càng trở phải u ám và thoái trào thì Xiaomi đã trở lại và mang đến một sản phẩm mới.

Hôm 25/6, hãng sản xuất thứ logic Trung Quốc đã ra mắt sản phẩm máy tính bảng mới nhất của mình với tên gọi Mi Pad 4.

Đây là mẫu tablet có màn hình kích thước 8 inch và có giá chỉ từ 170 USD (khoảng 3,8 triệu VNĐ) tùy phiên bản. Tiếp tục chứng minh điểm cộng của mình là các đồ vật có cấu hình cao và giá rẻ, Xiaomi mang lại một cấu hình ko tệ chút nào với Mi Pad 4.

Theo đó, mẫu máy tính bảng này sẽ được vật dụng con chip Qualcomm Snapdragon 660 với RAM 3 GB, đi kèm 32GB dung lượng lưu trữ, có hỗ trợ thẻ microSD, màn hình IPS 1.920 x 1.200.

Nếu trả thêm khoảng 46 USD nữa, người sử dụng sẽ nhận được phiên bản sang trọng hơn với 4GB RAM cùng với gấp đôi dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, với cái giá 230 USD (khoảng 5,2 triệu), người dùng sẽ được sở hữu phiên bản hỗ trợ LTE + GPS, một giá thành cần chăng nhất đối với máy tính bảng LTE tới từ một thương hiệu lớn.

Bên cạnh giá cả hấp dẫn, cả ba mẫu đều sẽ có tùy mua màu sắc vàng và đen, với các thông số phần cứng tương đương như pin 6.000mAh, micrô kép, loa stereo cộng với 1 cặp máy ảnh khẩu độ f/2.0 – 5 megapixel ở mặt trước và 13 megapixel ở mặt sau .

Hiện chưa rõ liệu Mi Pad 4 có được sản xuất ra bên không tính thị trường Trung Quốc hay không, tuy nhiên máy sẽ sớm có mặt ở 1 số shop xách tay.