Xiaomi cho ra mắt “siêu phẩm” Mi 8 mới, giá từ 10 triệu đồng

Trong mẫu quảng cáo của mình, Mi 8 cũng được giới thiệu là sẽ đi kèm với 1 phương thức mở khóa mới, có thể là chức năng quét khuôn mặt 3D giống như Face ID của Apple hoặc 1 cảm biến vân tay dưới màn hình.

Sản phẩm - Xiaomi cho ra mắt `siêu phẩm` Mi 8 mới, giá từ 10 triệu đồng

Mi 8 được Xiaomi siêu kỳ vọng.

Mi 8 sẽ là smartphone cao cấp mới nhất được Xiaomi ra mắt vào ngày 31/5 tới đây, sau quãng thời gian dài trì hoãn và tập trung vào dòng sản phẩm màn hình tràn viền Mi Mix vốn gặt hái được giàu thành công.

Hãng điện thoại Trung Quốc chuẩn bị lên sàn giao dịch IPO cũng quyết định đặt tên mẫu điện thoại kế nhiệm chiếc flagship 2017 – Mi 6 – là Mi 8 thay vì Mi 7.

Giải thích cho điều này, Xiaomi đề cập rằng chiếc điện thoại mới mà hãng ấp ủ thời gian qua thậm chí đã vượt quá cả mong đợi so với những gì họ muốn trên Mi 7. Ngoài ra, số 8 cũng là kỷ niệm năm trang bị 8 thành lập của công ty.

Trong mẫu quảng cáo của mình, Mi 8 cũng được giới thiệu là sẽ đi kèm với một phương thức mở khóa mới, có thể là chức năng quét khuôn mặt 3D giống như Face ID của Apple hoặc 1 cảm biến vân tay dưới màn hình.

Dòng flagship tiếp theo của Xiaomi đã sẵn sàng nằm trong danh mục bán hàng của một số cửa hàng điện thoại trên Trung Quốc. Có nhiều báo cáo cho biết đơn vị sẽ tung ra nhiều phiên bản Mi8 với những giá tiền khác nhau.

Một hình ảnh bị rò rỉ được đăng tải bởi blog kỹ thuật Techienize cho thấy Xiaomi Mi 8 sẽ có màn hình full-HD 6,2 inch (1080×2280 pixel) với tỷ lệ 19:9.

Mi 8 sẽ chạy ở nền tảng Android 8.1 Oreo dựa và phiên bản MIUI mới nhất. Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 tích hợp, cộng camera kép với cảm biến chính 20-megapixel, có khẩu độ f/1.7 và cảm biến thứ cấp 16 megapixel cùng với khẩu độ f/2.0.

Ở mặt trước, hình ảnh rò rỉ cho thấy Mi 8 được trang bị máy ảnh 16 megapixel cùng với khẩu độ f/2.0. Chiếc flagship của Xiaomi sẽ được trang bị 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, 1 số báo cáo khác cho rằng một phiên bản RAM 8GB sẽ được ra mắt. Dung lượng pin của Mi 8 sẽ rơi vào khoảng 3.300mAh.

Giá đặt hàng trước ở Trung Quốc cho phiên bản 6GB RAM rơi vào khoảng hơn 10 triệu VNĐ. Trong lúc phiên bản 8GB RAM sẽ có giá là gần 11.5 triệu VNĐ.