Xem trực tiếp World Cup 2018 với gói cước 3G/4G của Mobifone

MobiFone vừa thích hợp tác với VTV cho ra mắt gói cước VTVGo Data, theo ấy cho phép những thuê bao của căn hộ mạng này truy cập miễn phí không dừng dung lượng data 3G/4G để xem trực tiếp những trận đấu World Cup 2018.

Hàng triệu cổ động viên Việt Nam đang háo hức chờ tới giờ trái bóng tròn World Cup 2018 chính thức lăn tại những sân cỏ của nước Nga. Nhằm giúp cho niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam thêm trọn vẹn, nhà mạng MobiFone vừa hòa hợp tác với VTV cho ra mắt gói cước VTVGo Data, cho phép các thuê bao nhà mạng này truy cập miễn phí ko ngừng dung lượng data 3G/4G xem VTVGo – ứng dụng truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với gói cước này, khách hàng của MobiFone có thể tha hồ theo dõi mọi các trận bóng, xem video, tin tức liên quan đến World Cup 2018 trên ứng dụng VTVGo đa số lúc, toàn bộ nơi mà ko cần lo lắng về dung lượng data.

Thủ thuật - Tiện ích - Tiện lợi với gói cước xem trực tiếp World Cup 2018 của MobiFone

MobiFone đã phù hợp tác với VTV cho ra mắt gói cước VTVGo Data.

Theo đó, MobiFone đã tung ra 3 lựa chọn để khách hàng có thể linh hoạt đăng tải ký cho hòa hợp với nhu cầu của mình, cụ thể như sau:

Gói cước VG (Soạn VG gửi 999) với giá 3.000đ/ngày – Miễn phí ko ngừng dung lượng truy cập VTVGo trong 24h; được tặng thêm 150MB truy cập internet không tính gói.

Gói cước VG50 (Soạn VG50 gửi 999) với giá 50.000đ/tháng – Miễn phí ko dừng dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; biếu thêm 500MB truy cập internet ngoài gói. Với gói cước này, tín đồ thể thao có thể thoải mái truy cập ứng dụng VTVGo để theo dõi các trận cầu đỉnh cao với chất lượng đường truyền cực tốt… Ngoài ra, với 500MB dung lượng tặng kèm để sử dụng dịch vụ internet khác, thượng khách có thể yên tâm lúc duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo… mà không lo phát sinh cước data ko kể gói.

Đặc biệt, Mobifone còn đưa ra chính sách khuyến mãi cho các thuê bao đang sử dụng những gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng)… có thể đăng ký dùng gói VG30 với giá chỉ 30.000đ/tháng (Soạn VG30 gửi 999) – Miễn phí không dừng dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; Tặng thêm 300MB truy cập internet bên cạnh gói.

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép hàng triệu khán giả VTV xem trực tiếp, xem theo chủ đề, hoặc xem lại các chương trình truyền hình độc quyền lớn nhất Việt Nam ở các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện…. Ứng dụng này cũng giúp khán nhái có thể theo dõi lại những chương trình phát sóng bị bỏ lỡ, hỗ trợ lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp các chương trình sinh động được nhiều người quan tâm…

Với ứng dụng VTVGo và các gói cước data chuyên biệt, linh hoạt của MobiFone, khán kém chất lượng yêu thích truyền hình, đặc trưng là các tín đồ của môn thể thao vua giờ đây đã có thể thỏa sức xem World Cup 2018 và các kênh truyền hình đặc sắc tất cả lúc đa số nơi với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

P.L