Vợ bầu, 100% đàn ông đi “chăn rau”?

Chồng còn tuyên bố rằng: “Cô ko đáp ứng được thì tôi đi tậu bên ngoài có gì là sai? Đàn ông thằng nào chẳng vậy.”

Sau khi tôi đọc được tâm sự trong bài “Đàn ông khiến cho gì trong 9 tháng vợ mang bầu”, tôi thực sự thấy thương chị nhưng cũng trách chị nhiều, ở sao chị có thể quá nhẫn nhịn như vậy? Đúng là 1 người phụ nữ, người vợ như chúng tôi giàu lúc buộc phải cho nhắm mắt cho qua giàu chuyện để giữ gìn tổ ấm của mình. Nhưng tôi nghĩ rằng cái gì quá cũng ko tốt, nhiều lúc còn mang đến kết quả hoàn toàn ngược lại. Tôi mong gửi vài dòng tâm sự của mình tới chị và độc quyền mục “Chuyện căn hộ mình”, mong các chị em hãy cộng nhau chia sẻ.

 

Chị hỏi vô cùng đúng: “Đàn ông họ làm cho gì trong 9 tháng vợ mang bầu?”. Tôi chỉ thấy họ nói khổ thôi chứ chưa thấy người nào coi việc chăm sóc vợ bầu là niềm hạnh phúc cả. Thường thì họ coi việc chăm sóc vợ bầu là nghĩa vụ giàu hơn là tình yêu thương. Đôi lúc tôi nghĩ họ vì con nên mới bắt buộc khiến vậy. Chồng tôi giàu khi còn đề cập với tôi rằng: “Cứ đẻ xong đi rồi sẽ biết”. Không biết các chị em phụ nữ khác nghĩ như thế nào nhưng riêng bản thân tôi, tôi ko chấp nhận được việc chồng mình nghĩ rằng họ chăm sóc vợ lúc bầu là vì con. Vậy hóa ra phụ nữ chúng tôi chẳng khác gì người đẻ thuê cho căn hộ những anh?

chuot-rut1

Chồng chăm sóc vợ chỉ vì trách nhiệm với con?

 

Trong thời gian mang bầu, tôi cũng như những chị em khác siêu nhạy cảm, việc mệt mỏi, chuyển động chậm chạp, và đương nhiên là sẽ trở lên xấu xí. Lúc này làm cho sao chúng tôi có thể sánh với các cô gái trẻ quanh quẩn bên những anh, nhưng không phải cho nên mà các anh tự cho mình quyền đi ra ngoài để giải quyết nhu cầu đàn ông của mình.

 

“Chuyện nhà mình” thân mến! Sở dĩ tôi không kìm nén được sự tức giận của mình là bởi vì chính tôi cũng đang là người trong cuộc. Chỉ còn hai tháng nữa là tôi sẽ sinh cháu nhưng đến lúc này tôi lại phát hiện ra chuyện chồng mình ngoại tình. Vài ngày trước, tâm trạng tôi thực sự vô cùng tệ, kể đúng hơn là tôi bị bất ngờ vì sự phản bội này. Chồng tôi khi nào cũng tỏ ra ân cần chăm sóc vợ con, chiều vợ hết mực. Nhiều người còn bảo số tôi may mắn lấy được ông chồng vừa nhiều năm kinh nghiệm giang lại tốt nết. Vâng, giờ thì tôi mới vỡ lẽ là mình may mắn như thế nào.

 

Từ hôm biết được sự thực hai vợ chồng đã nhiều lần lớn tiếng với nhau. Mấy lần chồng còn còn tuyên bố rằng: “Cô không đáp ứng được thì tôi đi sắm bên ngoài có gì là sai? Đàn ông thằng nào chẳng vậy”. Có đúng thật là đàn ông ai cũng như vậy không? Họ tự cho mình cái quyền được bỏ vợ đang mang nặng đứa con của họ để đi ra ko kể thoải mái lăng nhăng? Vậy thì việc đỡ đần vợ trên nhà có cần vì áy náy, thấy có lỗi với vợ con mà làm không? Tôi không biết các suy nghĩ của tôi khi này có đúng hay không, nhưng tôi chỉ vững chắc 1 điều là tôi ko thể chấp nhận được việc ngoại tình rồi tuyên bố trước mặt vợ là “Đàn ông thằng nào chẳng vậy”.

482736

Đàn ông có quyền ngoại tình khi vợ bầu bí?

 

Từ trước tới nay tôi luôn tâm niệm, dù có vất vả hay thiếu thốn tôi cũng có thể chịu cất được nhưng riêng sự phản bội thì tôi không bao giờ bỏ qua và tha thứ. Tôi luôn mong và nghĩ rằng chồng mình sẽ không như vậy, nhất là trong khi tôi đang mang nặng đẻ đau như thế này. Nhưng cuộc đời đúng là không ai đoán được chữ ngờ. Một người đàn ông hoàn thiện trong mắt mọi mọi người lại là một người chồng phản bội, đã vậy lại đem đủ lý do ra để cãi lý với vợ.

 

Không ít lần tôi đã tưởng tượng việc li dị nhưng giờ tôi ko đủ sức mạnh ý chí để khiến cho việc ấy. Vậy còn đứa con thì sao, con nào có tội tình gì mà khi sinh ra cần chịu thiệt thòi ko có cha? Nhưng chẳng lẽ tôi bắt buộc chịu sự tổn thương và xúc phạm này sao? Bây giờ đã vậy còn mai sau ai biết chắc được chồng sẽ thay đổi được bản tính. Lúc đó người khổ chắc ko bắt buộc có 1 mình tôi nữa.

 

Giờ đây, trong tâm trí tôi cảm thấy tuyệt vọng và rối như tơ, chẳng biết cần làm cho gì cho bắt buộc với mình, đúng với con. Tôi chẳng thể nào coi chuyện chồng đi ngoại tình như không được nhưng cũng không có cách nào để giải quyết cho trọn vẹn.

 

Tôi càng nghĩ lại càng thấy uất nghẹn, thấy thương cho chính bản thân mình. Những người phụ nữ như chúng tôi đã buộc phải chịu đủ mọi thiệt thòi, cần ăn những món mình ko thích, cần khiến cho các việc trước nay chưa từng làm, nên kiêng đủ thứ, rồi bắt buộc chịu xấu xí đi nhiều phần, toàn bộ đều là vì đứa con của hai vợ chồng, vì niềm tin yêu vào người chồng của mình. Giờ thì niềm tin ấy bị chính anh phá vỡ ko thương tiếc. Chẳng lẽ chỉ vì nhu cầu đàn ông của mình mà những anh không suy nghĩ gì khi tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình của mình?

 

Chị em phụ nữ, những người đã mang bầu có ai từng rơi vào hoàn cảnh như tôi, có thể cho tôi lời khuyên tôi cần phải làm cho gì trong khi này?