Vivo Nex

Để có màn hình tràn viền hoàn toàn, Vivo đã giấu camera selfie vào bên trong thân máy và chỉ hiện ra khi người sử dụng cần chụp ảnh.

Sản phẩm - Vivo Nex - Mẫu điện thoại tràn viền hoàn hảo, tự giấu camera trước

Vivo Nex giấu camera trước trên trong thân máy và chỉ trồi lên khi bắt buộc sử dụng.

Mẫu điện thoại Vivo Nex đến từ căn hộ phân phối Trung Quốc đã khiến choáng ngợp các trang tin công nghệ nước ngoại trừ lúc mang đến 1 thiet ke tràn viền hoàn hảo, theo CNET.

Vivo Nex có một thiet ke toàn màn hình ko có tai thỏ và một máy ảnh selfie bật lên từ bên trong điện thoại khi người sử dụng nên chụp ảnh. Thiết bị có màn hình Super AMOLED 6.59 inch với độ phân giải full HD + và vật dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Không có loa ở phía trước, Vivo Nex sử dụng khoa học “screen soundcasting” để biến màn hình thành loa. Điều này khiến giàu người nhớ tới khoa học tương tự mà chiếc Xiaomi Mi Mix từng áp dụng.

Ngoài ra, Nex được trang bị con chip Snapdragon 845, có máy ảnh kép 12 megapixel và 5 megapixel trên phía sau.

Giống như các mẫu điện thoại Vivo trước đây, trang bị này cũng dùng AI để giúp chụp ảnh rẻ hơn. ngoài ra đó, nó còn có thêm trợ lý ảo được gọi là Jovi và chỉ hỗ trợ tại Trung Quốc. Nex cũng hỗ trợ hai sim với 256GB dung lượng lưu trữ và pin 4000 mAh.

Nex sẽ ra mắt tại Trung Quốc và chưa có kế hoạch tung ra những thị trường khác. Tuy nhiên, khả năng mẫu điện thoại này sẽ sớm ra mắt tại châu Á trong tương lai gần.