VINAMILK – SỮA TƯƠI NGON TRONG BAO BÌ CHUẨN QUỐC TẾ

Bạn có biết: Theo báo cáo của Tổ chức Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), mức tiêu sử dụng sữa bình quân đầu người của Việt Nam chỉ đạt 15 lít/năm chỉ bằng 1/4 nhu cầu phải có và khá phải chăng so với giàu nước trong khu vực và thế giới, như Thái Lan (34 lít / năm), Trung Quốc (25 lít / năm) và Anh (112 lít / năm)

Để cải thiện điều đó, Vinamilk đã không giới hạn cải tiến kỹ thuật cung cấp sữa nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng với chi phí thích hợp lý. Cho đến nay, Vinamilk đã đáp ứng sắp 55% nhu cầu sữa nước tai Việt Nam, và có mặt tại 31 quốc gia ở toàn thế giới, vượt qua những tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe nhất của thị trường quốc tế.

Nhằm bảo đảm lượng sữa khổng lồ tại đến tay người tiêu dùng mà vẫn giữ trọn sự tươi ngon thuần khiết, các căn hộ máy cung cấp của Vinamilk cần có nguồn sản xuất bao bì chất lượng cao và dồi dào, để cho ra hàng chục triệu hộp sữa mỗi ngày. Do đó, Vinamilk đã thích hợp tác với hai nhà sản xuất bao bì hàng đầu thế giới là công ty Tetra Pak của Thụy Điển và Combibloc của Đức để cung ứng các bao bì chất lượng nhất. Tuy hai loại bao bì này khác nhau về kích cỡ, màu sắc và phương pháp đóng gói nhưng cả hai đều cùng diện tích và đạt chuẩn quốc tế giúp giữ trọn sự tươi ngon của sữa trong suốt 6 tháng mà hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Những đặc điểm sau đây của từng loại bao bì sẽ giúp người tiêu dùng luôn yên tâm lúc tậu tậu những sản phẩm sữa Vinamilk:

Hộp Tetra Pak cao và thon thả, hộp Combibloc tốt hơn và có bề ngang rộng hơn

Hop Combi & Tetra2. Vị trí ống hút hộp Combibloc ở giữa hộp, trong lúc ống hút hộp Tetra Pak tại góc hộp

Vi tri ong hut3. Trên mặt đáy mỗi loại bao bì đều có logo của nhà cung cấp bao bì

Mat day

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm dùng các sản phẩm sữa nước của Vinamilk khi nhìn thấy sự khác biệt này, vì cả hai đều là sản phẩm chính thức của công ty Vinamilk.