Dự án VCI Mountain View vào buổi tối

VCI Mountain View – khuôn mẫu chuẩn của đô thị hiện đại

Dễ thấy rằng, mặc dù VCI Mountain View là một trong những dự án khu đô thị mới mẻ và quy mô không quá lớn, nhưng đã đón nhận được sự lưu ý từ đa số mọi người. Quanh đó những người sinh sống ở khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và lân cận, dự án còn hấp dẫn chú tâm từ những người khác nữa như các nhà đầu tư hay marketing BĐS.

Nhằm cung ứng cho bạn đọc những thông báo cần thiết nhất về dự án, bài viết này hứa hẹn sẽ cho bạn thấy được những điểm cộng mà dự án đem lại cho bạn và những người quan tâm khác.

Những thuận lợi của dự án VCI Mountain View về mặt tiện ích

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Kế bên những nguyên tố cơ bản như “ăn ngon mặc đẹp”, con người ta còn yêu thích việc sở hữu một căn hộ khang trang, tiện nghi và các nhu cầu về tiêu khiển khác.

Nếu bạn đang kiếm tìm một khu đô thị mà ở đó bạn không những được ở nhà đẹp, sang mà còn có thể vui chơi tiêu khiển thỏa sức thì đây chính là nơi dành cho bạn.

 

Dự án VCI Mountain View vào buổi tối
Dự án VCI Mountain View vào buổi tối

Như cái tên đã đề cập, dự án này được khai triển ở khu vực Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, nơi giao thoa giữa sự hiện đại từ thủ đô Hà Nội và những nét truyền thông từ các tỉnh phía bắc. Do vậy mà, không gian sống của bạn sẽ hài hòa giữa những sự tiện ích hiện đại và những giá trị thuần túy, lâu bền.

Quanh đó những căn nhà xinh đẹp với view nhìn về quang cảnh tự nhiên, dự án Mountain View thỏa mãn nhu cầu về giải trí và chăm sóc sức khỏe cho bạn. Hệ thống bệnh viện và trường học kế bên khu đô thị khá nhiều. Đấy là còn chưa kể đến các khu công sở sang chảnh cùng những khu công nghiệp gần xa. Đây sẽ là nơi tạm trú lý tưởng cho đông đảo người lao động ở khu vực này.

Bên cạnh đó, hãy tưởng tượng xem nào! Bạn không chỉ nên hòa mình trong nhịp sống hối hả của chốn thị thành sầm uất không thôi đâu, các khu du lịch sinh thái hiện đang là điểm đến cuối tuần cho bạn.

Bạn đã từng nghe về những Tam Đảo mây trắng vắt ngang lưng chừng núi hay hồ Đại Lải – Vịnh Hạ Long trên cạn? Ồ, xác thực rồi đấy, bạn không phải đi đâu xa đâu. Ngay vừa qua thôi, gia đình bạn đã có nhẽ có chuyến du lãm picnic ngoài trời lý thú vào ngày cuối tuần rồi.

Thế còn hệ thông các siêu thị, trọng điểm thương mại? Với hệ thống trọng điểm thương nghiệp xây dựng ngay trong khu đô thị, bạn chẳng cần đi đâu xa vẫn có lẽ sắm những món đồ yêu thích của mình.

Vì sao bạn nên chọn VCI Mountain View Vĩnh Phúc mà ko phải một nơi nào khác?

Với số khu đô thị đang ngày ngày mọc lên như nấm như Hiện giờ, việc đưa ra câu hỏi như vậy này là điều hết sức thiên nhiên. Tuy vậy, bạn đọc thân mến, chúng tôi có những nguồn gốc chứng tỏ bạn đã đúng khi chọn chúng tôi.

Thứ nhất, điều kiện thời tiết ở dự án khu đô thị này cực kỳ thuận tiện. Bạn sẽ không thể tìm ra một nơi hợp lý hơn khu đô thị này về mặt thời tiết khí hậu đâu. Là nơi tiếp giáp giữa Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vĩnh Phúc có khí hậu mát mẻ hơn thủ đô vào mùa hè và ít lạnh hơn các tỉnh phía bắc vào mùa lạnh.

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo ngại nhiều về những thiên tai như các tỉnh khu vực phía nam vẫn phải gánh chịu. Thay vào đó, bạn có nhẽ tận hưởng được cuộc đời theo ý của chính mình.

VCI Mountain View Vĩnh Phúc là dự án khu đô thị có lợi thế cực lớn

VCI Mountain View Vĩnh Phúc là dự án khu thành phố có lợi thế cực lớn

Thứ hai, với vị trí ngay gần trọng tâm của đất nước – thủ đô Hà Nội như vậy sẽ cực kì thuận lợi cho việc giao thương giữa các vùng. Bạn chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ để đến được Hà Nội hay Thái Nguyên, một trong những khu kinh tế trọng tâm phía bắc.

Hơn nữa, có thể bạn cũng không còn quá thiết tha với những kiểu nhà ở giảm thiểu tầm nhìn của mình đúng không? Mà nhà truyền thống cũng còn là sở thích của bạn nữa. Vậy tại sao không chọn chúng tôi – những kiểu nhà vừa mới mẻ vừa có view đẹp mà gần gụi tự nhiên hơn?

Một khu đô thị mang tầm vóc của thời điểm như vậy, chắc chắn là lựa chọn tối ưu của gia đình bạn. Một cuộc sống mà bạn được hưởng những gì tiện ích nhất của cuộc sống sẽ làm cho bạn yêu đời, yêu người hơn quá nhiều đúng không nào.

Có bao giờ bạn mường tượng về ngôi nhà ước mơ của mình không? Bạn biết đó, “ngôi nhà và những đứa trẻ”? Vậy thì chẳng còn xa nữa đâu, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Một cuộc đời người ta hướng đến trong tương lai đã dần hiện ra, nơi hiện đại và truyền thống kết hợp.

Dự án VCI Mountain View hứa hẹn sẽ thường là một trong những dự án xứng đáng với sự chọn lựa của bạn. Bạn không cần phải quá cân nhắc nhiều trong việc chọn lựa ngôi nhà mong ước nữa, vì đây rồi, nó đã ở tiếp đó. Tất cả những gì bạn phải làm là nghĩ xem bạn sẽ đi mua sắm, tiêu khiển với bạn bè ra sao? Chuyến dã ngoại của bạn sẽ thú vị đến mức nào? Còn chuyện nhà ở, hãy để chúng tôi lo!

Trả lời