Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup

Là 1 người hâm mộ bóng đá và không muốn bỏ sót những trận đấu hấp dẫn trên World Cup 2018, ứng dụng có tên gọi World Cup 2018 App sẽ là người bạn đồng hành đắc lực đồng hành không thể thiếu cho bạn.

Chỉ còn ít ngày nữa World Cup 2018, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, sẽ chính thức mở màn. Nếu là 1 người hâm mộ bóng đá, bạn ko bắt buộc bỏ qua ứng dụng di động bên dưới (dành cho cả Android lẫn iOS ở điện thoại và tablet) để có thể theo dõi đa số trận đấu của World Cup.

World Cup App 2018 là ứng dụng có giao diện trực quan, dễ dùng với 3 thông tin chính là lịch thi đấu, trận đấu và bảng đấu.

Thủ thuật - Tiện ích - Để không bỏ sót trận đấu nào của World Cup, nhất định bạn phải có ứng dụng này

Giao diện ứng dụng World Cup App 2018.

Ngoài ra, ứng dụng còn sản xuất các thông tin bên lề các trận đấu, sân đi lại tổ chức các trận đấu hay đội hình của những đội tuyển trước giờ thi đấu… Kết quả những trận đấu và trang bị hạng các bảng đấu sẽ được tự động cập nhật sau khi những trận đấu kết thúc.

Đặc biệt ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng ví như có một bàn thắng nào đó được ghi ở các trận đấu đang diễn ra tại World Cup để người sử dụng có thể cập nhật kết quả các trận đấu trong trường hòa hợp không có điều kiện theo dõi.

Để xem yếu tố lịch thi đấu, bạn có thể tìm tab “Matches” từ giao diện chính của ứng dụng. Tại đây sẽ hiển thị gần như ngày và giờ của 64 trận đấu diễn ra tại World Cup để bạn không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn hoặc các trận đấu có đội tuyển mà bạn ưng ý thi đấu.

Bên cạnh đó, trước lúc mỗi trận đấu diễn ra, bạn có thể nhấn vào những trận đấu để xem thông tin trước trận, như đội hình thi đấu, trọng tài điều khiển trận đấu…

Cũng ở giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể tậu tab “Tables” để xem tổng thể về nơi của các đội tuyển trên những bảng đấu, xem đội tuyển nào có khả năng vào những vòng trong. Thứ hạng của những đội tuyển tại các bảng đấu sẽ được ứng dụng tự động xếp đặt dựa vào kết quả sau lúc các trận đấu diễn ra.

Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng đấy là hiển thị thông tin về những đội tuyển tham dự tại World Cup 2018, bao gồm danh sách những cầu thủ của các đội tuyển.

Để xem thông tin này, bạn nhấn vào nút Menu tại góc ở bên trái giao diện ứng dụng, chọn “Teams”, trên đây danh sách 32 đội bóng dự World Cup 2018 sẽ được liệt kê. Số lượng ngôi sao xuất hiện bên cạnh tên các đội tuyển tượng trưng cho số lần vô địch World Cup của những đội tuyển đó.

Bạn chỉ việc nhấn vào tên của một đội tuyển để xem cụ thể danh sách các cầu thủ góp mặt ở World Cup năm nay.

Nếu chỉ muốn cập nhật thông tin trận đấu từ các đội mình yêu thích, World Cup App 2018 cũng hỗ trợ bạn thực hiện điều này thông qua những tùy chỉnh trong ứng dụng.

Có thể nói, World Cup App 2018 là 1 ứng dụng không thể thiếu của những tín đồ đá bóng trong mùa World Cup 2018 khởi tranh. Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, hy vọng bạn sẽ có 1 mùa World Cup nhộn nhịp và ko bỏ qua các trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá to nhất hành tinh này.

Phong Linh (t/h)