Samsung Galaxy Note 9 đến tay người dùng vào ngày 9/8

Dòng phablet vô cùng được hâm mộ của Samsung với phiên bản mới Note 9 dự kiến sẽ đến tay người sử dụng sớm hơn vài tuần.

Sản phẩm - Samsung Galaxy Note 9 tới tay người sử dụng vào ngày 9/8

Bản concept mới của mẫu Galaxy Note 9.

Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt cực kỳ sớm trong thời gian tới. Đó là thông tin mới nhất mà tờ Bloombert mới bật mí gần đây, nói rằng mẫu điện thoại có màn hình lớn này sẽ được công bố vào ngày 9/8 tới.

Thông thường, những thiết bị dòng Note của Samsung thường ra mắt vào cuối tháng 8. Do đó, đây có thể là 1 tin vui đối với người hâm mộ khi có thể sở hữu trang bị flagship mới nhất đến từ hãng điện thoại Hàn Quốc sớm hơn vài tuần.

Cũng trong tiết lộ của Bloomberg, chiếc phablet mới sẽ được nâng cấp camera kép mặt sau, nâng cao cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời, hiệu năng của thiết bị cũng sẽ được cải thiện nhờ chip xử lý nhanh hơn.

Samsung dự kiến sẽ đưa con chip Snapdragon 845 vào chiếc Galaxy Note 9 cộng với cục pin dung lượng cao hơn ở mức 3.800mAh. Ngoài ra, bút S Pen cũng được chờ đợi sẽ có một số cải tiến nhỏ, tuy nhiên ko có nhiều đột phá.

Một số tin đồn nói rằng Note 9 có thể sẽ được tích phù hợp cảm biến vân tay dưới đây màn hình như mong đợi của người dùng.

Trước đó, những mẫu thuộc dòng S9 của Samsung không được đánh giá cao về mặt thiet ke và doanh số không nổi bật.

Vì vậy, Note 9 được kỳ vọng sẽ là con chủ bài giúp vực dậy hình ảnh hãng điện thoại bậc nhất thế giới của Samsung trước sự khó khăn của đối thủ Apple, được cho là sẽ ra mắt ba mẫu điện thoại mới vào tháng 9 năm nay.