Phương pháp giữ gìn các bộ vec nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Phương pháp giữ gìn các bộ vec nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Áo vét nam là một trong những món đồ mắc tiền chắc chắn có trong tủ treo đồ của những anh chàng, giúp các anh thêm phần tự tin, bản lĩnh trong giao thiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng của mình. Tuy vậy ko phải bất luận ai cũng biết phương pháp bảo quản comple của mình sao cho bền đẹp, luôn mới và thơm tho, sạch sẽ. Hãy cùng tìm hiểu về 3 cách thức bảo quản comple nam hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Bí kíp giữ gìn comple số 1: tránh giặt ủi

Thường thì các bạn hay nghĩ rằng nên giặt đồ thường xuyên để xống áo được thơm tho, sạch sẽ thế nhưng điều đó thật lầm tường. Việc giặt ướt hay giặt khô, là ủi áo xống nhiều đang là nguyên tố tiện lợi cho những chất tẩy mạnh, hóa chất ngấm vào trong sợi vải. Ngoài mặt có lợi cho việc tẩy ố những vết bẩn tuy vậy nếu các bạn dùng rất nhiều thì chính những hóa chất này lại gián tiếp gây bạc màu, sờn mặt bộ vets, sẽ làm bộ vets của bạn nhanh hỏng và cũ hơn.

Biện pháp giữ gìn vét số 2: Hãy giặt thủ công thay giặt máy

Để giữ cho bộ vest của đấng mày râu chuẩn form, đứng dáng thì bạn nên giặt thủ công chứ tuyệt đối không giặt máy bởi lực của máy giặt lớn sẽ khiến bộ véc mất dáng, nhàu nhăn nhúm và thậm chí có lẽ bị sờn vải.

Nhiều bạn có thể dùng bản chải có lông mềm để chà lên bộ comple tránh xước sợi vải, tiếp đó dùng bàn là để làm sạch hoàn toàn bề mặt vải. Việc là hơi nước sẽ giúp sợi vải trên bộ vets của nhiều bạn trở nên mềm hơn.

Cách giữ gìn vec chuẩn cách

Giặt bộ vets sau khi được hoàn tất thì bạn cần bảo đảm rằng bộ vec của mình được giữ gìn đúng kiểu. Hãy treo bộ vét của các bạn lên địa điểm thoáng đãng, sạch sẽ, không được gấp gọn rồi ném vào một góc tủ. Bộ véc của các bạn cần một không gian rộng, thoáng để có thể chống ẩm mốc, tránh bị nhàu, bạn nên dùng móc treo bằng gôc tự nhiên, đủ vừa với 2 bên vai áo để giữ form cho bộ vét chuẩn cách.

So với quần thì các bạn có thể sử dụng những chiếc móc chuyên dụng, luồn phần ống sang quần để giữ cố định lại, sau khi treo lên móc nếu bạn kỹ lưỡng hơn thì có thể dùng túi phủi để giảm thiểu bụi bặm, giữ áo xống luôn mới.

Trên đây là 3 bí quyết giữ gìn vet nam được hầu hết mọi người kiểm tra hiệu quả, kỳ vọng với bài viết này sẽ giúp những bạn có những thông tin hữu dụng trong việc bảo quản bộ quần áo của mình. Chúc nhiều bạn thành công!

Trả lời