Panasonic ra mắt smartphone tích hợp tính năng quét mã vạch

Thiết bị cầm tay Toughbook FZ-T1 của Panasonic sẽ được dùng trong những lĩnh vực bán lẻ, hỗ trợ bán hàng, lưu kho.

Sản phẩm - Panasonic ra mắt smartphone tích hợp tính năng quét mã vạch

Mẫu điện thoại FZ-T1.

Panasonic vừa tung ra 1 vật dụng mới trong dòng sản phẩm Toughbook của mình, nhưng lần này là một chiếc điện thoại logic FZ-T1.

Dòng Toughbook được biết tìm đến các dòng sản phẩm cứng cáp và chi phí cao. Tuy nhiên Panasonic FZ-T1 lại là trang bị có cấu hình hơi khiêm tốn và nhắm đến phân khúc doanh nghiệp.

Đáng chú ý, Panasonic gọi đây là trang bị “cầm tay” chứ không nên điện thoại thông minh. Đây là mẫu điện thoại có màn hình 5 inch, bộ vi xử lý Snapdragon quad-core, RAM 2GB và chạy ở nền tảng Android 8.1 Oreo.

Thiết bị cầm tay Toughbook FZ-T1 được sử dụng trong các lĩnh vực bán lẻ, hỗ trợ bán hàng, lưu kho. Panasonic cho biết mẫu điện thoại sẽ đi kèm với 1 máy quét mã vạch tích hợp, và một loạt những phụ kiện sẽ hỗ trợ khác phục vụ cho những mục đích kể trên.

“Đây là một trong các thiết bị cầm tay chắc chắn, phong cách và giá cả phải chăng nhất trong dòng Android dành cho nhà hàng và được củng cố bởi danh tiếng bậc nhất của chúng tôi về thiết kế bền bỉ và chức năng linh hoạt”, Jan Kaempfer, người đứng đầu mảng marketing sản phẩm của Panasonic cho biết.

Thiết bị cầm tay Panasonic Toughbook FZ-T1 sẽ có giá vào khoảng 1.142 bảng Anh (khoảng 34 triệu đồng).

Về máy ảnh, Panasonic FZ-T1 có camera phía sau 8 megapixel với đèn flash LED. Không có camera trên phía trước. Điện thoại này được vật dụng 16GB dung lượng lưu trữ sẵn có, có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

Các tùy tậu kết nối bao gồm LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.1, NFC, Micro-USB và giắc cắm tai nghe. Pin đi kèm 3200mAh.