Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt?

Mẫu smartphone sở hữu màn hình "tai thỏ" giá phải chăng của Nokia vốn đang gây bão ở Trung Quốc sẽ sớm ra mắt phiên bản quốc tế.

Sản phẩm - Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt ở thị trường Việt?

Nokia X6 lúc ra mắt tại Trung Quốc siêu được lòng người tiêu dùng.

Sau sự ra mắt của Nokia X6 tại Trung Quốc tháng trước, Giám đốc sản phẩm của HMD Global đã nhận thấy sự để ý vô cùng lớn đối với sản phẩm này từ người tiêu sử dụng ở toàn cầu, ngay sau đó đơn vị đã xác nhận sẽ chuẩn bị ra mắt sản phẩm trên nhiều thị trường khác trong tương lai.

Mới đây, trang PhoneArena tiết lộ, chiếc Nokia X6 vừa được chứng thực NCC ở Đài Loan, 1 động thái cho thấy thứ cực kỳ được trông đợi này sẽ sớm ra mắt trên thị trường quốc tế.

Theo nguồn tin, 1 thứ có mã model là TA-1103, thuộc HMD Global, có hỗ trợ 4G với thông số siêu tương đồng với với Nokia X6 (TA-1099). Đây rất có thể là tên mã model của Nokia X6 nhưng là phiên bản toàn cầu.

Nếu thông tin ở là chính xác, người sử dụng sẽ có thể mong đợi về 1 chiếc Nokia X6 quốc tế có giá rẻ nhưng vẫn không thiếu những tính năng đáng giá.

Sản phẩm mới của Nokia có màn hình tỷ lệ 19: 9, kích thước 5,8 inch “tai thỏ”, đi cộng với chip Snapdragon 636 và lựa mua RAM 4GB hoặc 6 GB.

Bên cạnh hiệu năng nổi bật so với mức mức giá bỏ ra, Nokia cũng mang đến camera kép thời thượng với 1 cảm biến chính 16-megapixel và một camera 5-megapixel đồ vật cấp.

Liên quan tới những thông số kỹ thuật khác, phiên bản toàn cầu của vật dụng có khả năng đi kèm với nền tảng Android 8.1 Oreo, đi kèm cục pin dung lượng 3060mAh.

Hiện HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng thông tin hiện trên cho thấy Nokia X6 có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 và có mặt trên nhiều quốc gia châu Á như châu u và Bắc Mỹ.

Mức giá của sản phẩm có thể sẽ vẫn giữ tại mức 300 USD (khoảng 6,8 triệu VNĐ).