Những sự trái ngược cười chảy nước mắt trong các bộ ảnh kỷ yếu

Trên thế gian không thiếu sự trái ngược, nhưng trong cùng 1 tập thể mà nói gần hơn là 1 trường mà như thế này thì làm sao để hiểu.

Khi nói về những bạn nữ học ở trường Bách khoa, Xây dựng, Kỹ thuật hay những bạn nam học ở Sư phạm, Nhân văn, Báo chí… thì người ta sẽ nghĩ là học may mắn, tha hồ kiếm người yêu, tha hồ được chiều chuộng, cung phụng… nhưng mấy ai biết, cuộc sống của họ ở nơi mà những 99% bạn học là người khác giới khổ sở lắm.

Nhất là mùa kỷ yếu này, nhìn cảnh họ lẻ loi, đơn côi giữa sân trường, chụp ảnh cùng bạn bè, chỉ một cử động nhỏ cũng nổi bật nhất, dù có mặc đồng phục như chúng bạn cũng sáng nhất.

Mùa kỷ yếu năm nay, cũng như bao mùa kỷ yếu trước, xem ảnh của các lớp ở Bách khoa, Xây dựng, Kỹ thuật hay Sư phạm, Báo chí… ai cũng shock toàn tập với sự chênh lệch giới tính đến mức đáng báo động. Mỗi lớp chỉ có 1, 2 nam giữa một dàn nữ mấy chục người hoặc ngược lại.

Đặc trưng nhất của kỷ yếu Bách khoa, toàn trai là trai, chỉ thấy 2 cô gái lọt thỏm.

Sinh viên Bách khoa khổ sở khoe ảnh kỷ yếu chỉ có 2 nữ sinh còn bị phán: Con gái đi thuê về đấy, lớp không có mống nào đâu! - Ảnh 1.

Kỷ yếu của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội có chút may mắn hơn với… 3 bạn nữ.

Sinh viên Bách khoa khổ sở khoe ảnh kỷ yếu chỉ có 2 nữ sinh còn bị phán: Con gái đi thuê về đấy, lớp không có mống nào đâu! - Ảnh 3.

Một bức ảnh mà mùa kỷ yếu năm nào cũng thấy y chang nhau. Tình trạng thiếu con gái đến mức báo động. Thậm chí trước đó còn phải thuê con gái đến tặng quà 20/10, 8/3 cho có không khí cơ mà

Sinh viên Bách khoa khổ sở khoe ảnh kỷ yếu chỉ có 2 nữ sinh còn bị phán: Con gái đi thuê về đấy, lớp không có mống nào đâu! - Ảnh 5.

Cũng là Đại học Công nghiệp Hà Nội nhưng lớp thiết kế thời trang lại chẳng tìm ra một đấng nam nhi nào. Phải chăng nên trao đổi nhân sự cho nhau để chụp ảnh đẹp đội hình hơn nhỉ.

Sinh viên Bách khoa khổ sở khoe ảnh kỷ yếu chỉ có 2 nữ sinh còn bị phán: Con gái đi thuê về đấy, lớp không có mống nào đâu! - Ảnh 7.

3 chàng trai may mắn nhất hệ mặt trời là đây rồi, lớp toàn các bạn nữ xinh xắn dễ thương. Đây là sinh viên Học viện Ngân hàng nhé.

Sinh viên Bách khoa khổ sở khoe ảnh kỷ yếu chỉ có 2 nữ sinh còn bị phán: Con gái đi thuê về đấy, lớp không có mống nào đâu! - Ảnh 8.

Không có chàng trai nào ư, đúng rồi, vì đây là Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Sinh viên Bách khoa khổ sở khoe ảnh kỷ yếu chỉ có 2 nữ sinh còn bị phán: Con gái đi thuê về đấy, lớp không có mống nào đâu! - Ảnh 10.

Mùa kỷ yếu năm nay sắp đến các bạn đã tìm được một nơi ấn giá rẻ chất lượng chưa? nếu vẫn còn đang tìm kiếm thì hãy đến với In Tiến Sơn, các dịch vụ in kỷ yếu lớp của chúng tôi luôn là số một tại Hà Nội suốt nhiều năm qua với vô số đơn hàng được chúng tôi hoàn thành với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 096 742 2200 hoặc qua email:[email protected] để biết thêm chi tiết. In Tiến Sơn rất vui lòng phục vụ quý khách.