Những phụ kiện “độc, lạ, điệu, đỏm” vô cùng hữu ích cho iPhone

Những phụ kiện gắn ngoài cho iPhone này có vẻ kỳ lạ, nhưng nó lại phục vụ nhu cầu đặc trưng của người sử dụng mà các ứng dụng ko làm được.

1. Lens Mobile: Khả năng chụp hình của iPhone hơi ấn tượng, nhưng bất kỳ ai yêu nhiếp ảnh nào cũng mong muốn chất lượng ảnh tốt hơn. Bộ ống kính macro, góc rộng và tele của Xenvo sẽ đáp ứng yêu cầu đó.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` hết sức hữu ích cho iPhone

2. Máy kiểm tra nồng độ cồn: BACtrack Mobile Breathalyzer là phụ kiện giúp người dùng kiểm tra nồng độ cồn thông qua ứng dụng trên iOS. Phụ kiện này có độ xác thực đã được kiểm định. BACtracker kết nối với smartphone qua Bluetooth và đo xác thực độ cồn trong tương đối thở người dùng. Ứng dụng đi kèm phụ kiện còn có thể gọi Uber trường hợp nồng độ cồn trong máu của người dùng vượt ngưỡng cho phép lái xe.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` vô cùng hữu ích cho iPhone (Hình 2).

3. Kiểm tra tốc độ gió: Nếu người dùng buộc phải một vật dụng đo tốc độ gió, Yellow Jacket`s Anemometer là phụ kiện đáng để sở hữu. Bạn chỉ cần phải kết nối nó qua cổng tai nghe, tốc độ gió máy đo được sẽ hiển thị thông qua 1 ứng dụng. Phụ kiện này thích hợp cho các người chơi thể thao bên cạnh trời hoặc sử dụng drone.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` vô cùng hữu ích cho iPhone (Hình 3).

4. Case đèn LED: LuMee có chức năng như 1 chiếc ốp lưng truyền thống, bảo vệ iPhone khỏi trầy xước lúc sử dụng. Ngoài ra nó còn có thể giúp bù thêm ánh sáng khi chụp ảnh trong điều kiện tối. Ốp lưng này có hai dải đèn LED cả mặt trước lẫn mặt sau, hỗ trợ chụp ảnh selfie và camera sau lúc thiếu sáng.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` vô cùng hữu ích cho iPhone (Hình 4).

5. Cáp sạc móc khóa: Nếu thường xuyên quên mang cáp sạc lúc ra ngoài, NomadKey là lựa sắm đáng cân nhắc. Phụ kiện này hỗ trợ cổng Lightning, cho phép người dùng kết nối iPhone với máy tính và luôn có thể mang theo bên mình.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` hết sức hữu ích cho iPhone (Hình 5).

6. Bàn phím LED: Bàn phím ảo có thể ko chính xác hay thuận tiện như 1 bàn phím Bluetooth. Tuy nhiên nó trông “ngầu” và thông thoáng hơn rất nhiều. Cellulon`s Epic là loại bàn phím QWERTY tiêu chuẩn. Nó hoạt động bằng phương pháp chiếu lên bất kỳ bề mặt phẳng nào. Bàn phím này có thời gian phản hồi chậm hơn bàn phím vật lý nhưng nó lại thu hút sự chú ý từ các người xung quanh bạn.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` vô cùng hữu ích cho iPhone (Hình 6).

7. Bộ nhớ ngoài: Nếu iPhone của bạn liên tục hết bộ nhớ để lưu trữ ảnh và video nhưng lại ko muốn sử dụng iCloud, iXpand của Sandisk sẽ giải quyết vấn đề này. Nó đơn thuần chỉ là bộ nhớ flash với hai đầu kết nối là Lightning và USB. Tuy không thuận tiện như iCloud nhưng nó có thể hoạt động khi bạn không có Internet hoặc ko mua gói dung lượng từ Apple.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` vô cùng hữu ích cho iPhone (Hình 7).

8. Gimbal: Osmo Mobile 2 của DJI là vật dụng giúp iPhone có các thước phim mượt mà, ổn định ngay cả lúc người sử dụng quay trong lúc vận động mạnh. iPhone có thể cân bằng video bằng phần mềm tương đối tốt. Tuy nhiên các trang bị gimbal lại dùng động cơ để bù lại rung lắc khi quay, cho kết quả tốt hơn giàu lần. Thiết bị này còn kết nối Bluetooth với điện thoại để người sử dụng không phải chạm vào màn hình để bắt đầu ghi nữa. Tất cả chuyển động, thao tác đều thực hiện bởi những phím cứng tại tay cầm.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` hết sức hữu ích cho iPhone (Hình 8).

9. Camera hồng ngoại: Flir One là chiếc camera hồng ngoại vô cùng nhỏ, có thể gắn vào điện thoại, giúp người sử dụng nhìn rõ hình ảnh trong bóng tối. Người sử dụng có thể bật nó để nhìn ra sự khác biệt của cảnh vật dưới dạng bản đồ nhiệt của người hoặc vật trong phạm vi nhất định hoặc đo nhiệt độ ở một điểm cụ thể.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` hết sức hữu ích cho iPhone (Hình 9).

10. Máy in ảnh bỏ túi: Đây là phụ kiện xuất sắc để bạn mang theo trong suốt kỳ nghỉ của mình. Prynt Pocket là chiếc máy in ảnh cầm tay cho iPhone. Ngoài việc chụp và lưu vào máy, giờ đây bạn có thể in nó ra để biếu cho bạn bè. Ảnh được in với kích thước 2×3 inch và mất 30 giây để hoàn thành. Giấy in tương đối đắt thành thử nó ko buộc phải phụ kiện để dùng hàng ngày. Nó chỉ thật sự cấp thiết trong 1 số dịp đặc biệt.

Thủ thuật - Tiện ích - Những phụ kiện `độc, lạ, điệu, đỏm` hết sức hữu ích cho iPhone (Hình 10).

Theo Tri thức trực tuyến