Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018

Người hâm mộ Apple lại được dịp xôn xao lúc tài khoản Twitter Mr.White vừa tung hình ảnh mẫu iPhone X màn hình 6.1 inch, sử dụng tấm nền OLED được cho là sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Sản phẩm - Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018

Hình ảnh tấm nền iPhone X thế hệ mới do Twitter Mr.White công bố.

Vài tháng trước khi Apple cho ra mắt mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới nhất của mình, truyền thông bắt đầu nóng với các tin đồn về kiểu dáng, kích thước, cũng như kỹ thuật mà dòng sản phẩm mới, theo The Verge.

Trong năm 2018 này, những nguồn tin rò rỉ đều cho biết rằng, hãng điện thoại Mỹ sẽ cho ra mắt ít nhất là 3 mẫu iPhone mới với kích thước màn hình khác nhau, hợp cho từng đối tượng người sử dụng.

Theo một báo cáo sắp đây, Apple dường như đã bắt đầu phân phối hàng loạt dòng chip mới dựa ở quy trình 7nm với tên gọi A12 để tích thích hợp trong các sản phẩm sẽ được ra mắt trong năm nay.

Tờ BGR vừa qua đã đăng tải tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu iPhone X phiên bản mới tới từ một người sử dụng Twitter có tên là Mr.White. Người này mô tả trong hình là mẫu iPhone X màn hình 6.1inch, sử dụng tấm nền OLED. Tuy nhiên, điều này lại đi ngược lại với những tham dự đoán mà Ming-Chi Kuo, nhân vật chuyên tiết lộ các thông tin về iPhone đưa ra gần đây.

Chuyên gia phân tích này từng hé lộ, trong năm nay sẽ có 3 mẫu iPhone, với thứ sang trọng nhất sẽ là phiên bản iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch, máy thiết bị hai là phiên bản kế nhiệm iPhone X với màn hình 5,8 inch cũng sử dụng kỹ thuật OLED.

Chiếc thiết bị ba sẽ hướng đến phân khúc giá thấp hơn, sở hữu màn hình 6,1 inch, bộ nhớ RAM nhỏ hơn, bỏ tính năng cảm ứng lực 3D và dùng màn hình LCD để tiết kiệm chi phí so với OLED.

Hiện vẫn chưa rõ tham dự đoán của độc quyền gia Ming-Chi Kuo hay của Mr.White là chuẩn xác. Trước đó, Ming-Chi Kuo vẫn được đánh giá là mang đến các bình luận sát thực nhất với những mẫu iPhone vừa ra mắt.

Theo tờ BGR, hình ảnh mà Mr.White công bố có thể chính là tấm nền màn hình của phiên bản sang trọng nhất: iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch. Tuy nhiên nhân vật đã nhầm lẫn về kích thước màn hình và công nghệ sử dụng. Dẫu vậy, các hình ảnh mà Mr.White công bố có thể sẽ là các hình ảnh đầu tiên về sản phẩm đang được rất giàu người dùng chờ đón.