Những điều bạn cần biết về chuyên ngành toán đại học Sư Phạm

Đại học sư phạm là một trong những trường đầu ngành đứng đầu trong cả nước về chất lượng đào tạo, và cũng là trường đào tạo hệ thống giáo viên Hàng đầu. Trường sư phạm có đa số khoa các môn học khác nhau trong đó có các môn chủ chốt là Toán, Văn, Anh, Sử… được đánh giá là các khoa có đầu vào khá cao và bảo đảm đầu ra tốt.

Related image

Các chương trình đào tạo, sinh viên sẽ có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực về Toán ứng dụng từ đó có thể giải quyết được các công việc phức tạp từ việc tích lũy kiến thức nguyên lý cơ bản, các quy luật xã hội… Để thi vào chuyên Toán sư phạm Hà Nội 2018 sẽ có những để ý sau:

Image result for chuyên Toán sư phạm Hà Nội 2018
Điều kiện tham gia thi

  • Hạnh kiểm của học sinh xếp loại tốt và học lực từ khá trở lên vào lớp cuối cấp, xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên. Sở dĩ là cần yêu cầu này là vì nhà trường sẽ làm một bản khám phá các nội dung này sau khi học sinh đăng ký tham dự thi.
  • Tuổi từ 15 đến 17. Riêng đối với học sinh nữ, học sinh là người Việt học tại nước ko kể mới về nước thì thêm 1 tuổi, dân tộc thiểu số, người Kinh cư trú là miền núi, vùng sâu được thêm 2 tuổi).
  • Điểm trung bình cả năm lớp 9 đăng ký vào độc quyền môn Toán từ 7,0 trở lênRelated imageCơ chế tuyển sinh
  • Căn cứ vào kết quả thi trường sẽ tuyển thêm 4 lớp cận chuyển vào khoảng 200 học sinh
  • Nhà trường phát và thu hồ sơ trực tiếp tại trường
  • quan tâm học sinh buộc phải có thành tích đặc thù xuất sắc trng bậc THCS và đạt điều kiện

+ Đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh chuyên nghiệp cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ướng và đạt giải đúng chuyên môn xét tuyển thẳng

+ Khuyến khích có thư giới thiệu của giáo viên từng giảng dạy hoặc bồi dưỡng học sinh giỏi nhận xét.

Image result for chuyên Toán sư phạm Hà Nội 2018

Do đầu vào khá ổn buộc phải chuyên Toán đại học sư phạm 2018 cũng ưu tiên đào tạo chuyên môn cho những em sinh viên các chương trình khác nhau để ứng dụng vào thực tế sau này. chuyên Toán sẽ giúp các em có kiến thức vững vàng cho giai đoạn lên đại học sau này.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội dành không quá 10% chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp độc quyền để xét tuyển thẳng. Kết quả đánh giá hồ sơ do Hội đồng tuyển sinh thẩm định được xếp theo thứ tự từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu.

Nguồn: http://trangsuckhoe.online

Trả lời