Như thế nào thì được gọi là một bộ vét chuẩn cách

Vest là món đồ nơi làm việc không thể nào vắng bóng trong tủ quần áo của mọi cánh mày râu. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng, mặc vec mà giống như đi mượn, không vừa vặn, không thích hợp. Vậy làm sao để chọn được một bộ com lê đẹp, phù hợp với dáng người đây? Các bạn hãy cùng xem thế nào là bộ comple veston đúng kiểu nhé.

thế nào bộ vest chuẩn

Dáng áo hợp thời trang

Để trả lời thế nào bộ vest veston chuẩn không cần chỉnh đầu tiên các bạn cần chú ý đến yếu tố dáng áo. Nếu như trước đây vest chỉ có 1 mẫu mã truyền thống thô cứng thì giờ đây vets đã đa dạng hơn với rất nhiều mẫu mã trẻ trung, dáng áo hợp thời trang. Tùy vào dáng người của bạn là béo mập hay cao gầy mà mọi người có nhẽ chọn véc may theo kiểu truyền thống giải pháp tân, vest kiểu xứ Hàn, comple kiểu Ý,…

Vets veston là gì?

Vai áo vừa vặn

thế nào bộ vest chuẩn

Ngoài việc quan tâm đến dáng áo thì trong giải pháp chọn véc các bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến vai áo. Một bộ véc đúng cách, thích hợp với người mặc sẽ là một bộ vest có vai áo vừa vặn với người mặc, mang đến cảm giác thoải mái mà không mất đi tính thẩm mĩ. Xu hướng năm 2018 này may vec thường có vai áo hơi cong lên một chút.

Ve áo cân đối

Hầu hết mọi người chọn vec có ve áo quá to không hợp lý với khung người khiến cho bộ vét của mọi người mất đi tính thẩm mỹ “nặng nề”. Do vậy nếu muốn có 1 bộ vét đúng kiểu chỉnh, mọi người nên chú ý may vets hoặc mua com lê có ve áo to vừa đúng để tạo sự cân xứng với vai bởi sự phối hợp hoàn hảo giữa ve áo và vai áo làm nên một chiếc vec đẹp nhất.

thế nào bộ vest chuẩn

Tùy vào style và xu hướng thời trang mà các bạn chọn là com lê xứ Hàn, vets Italia hay vec style Anh quốc mà bạn có thể chọn ve áo kiểu cổ dantol, ve ngược, ve xuôi hoặc loại vets có cổ sam cho thích hợp. Dù chọn loại cổ nào bạn cũng nên chú tâm so cho 2 ve áo phải thật cân đối. Nếu chọn vét xứ Hàn có ve áo phương pháp điệu thì chúng ta nên may quần tây ống côn để tạo sự trẻ trung.

Bạn có thể thích: phối đồ với áo Vest

Nút áo đính đúng khoa học

Để làm nên một bộ vest hoàn hảo không thể bỏ qua đi những chiếc khuy áo tinh tế. Tùy vào dáng áo và phong cách vec mà bạn lựa chọn là vét truyền thống hay comple hiện đại mà số lượng cúc áo xuất hiện sẽ là 1, 2 hay 3 cúc. Với vet cổ điển thì thường sẽ có 3 cúc còn com lê phong cách Hàn sẽ có từ 1- 2 cúc. Riêng biệt, nếu là 1 chiếc vet chuẩn sẽ luôn có thêm 3 ở cổ tay.

thế nào bộ vest chuẩnTrên đây chỉ là một vài quy tắc cho các bạn đánh giá thế nào bộ com lê veston chuẩn nhất cho mọi người tìm hiểu thêm mà thôi. Còn tiêu chuẩn để đánh giá một bộ vest đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dáng vóc, gu thẩm mỹ cũng như sở thích của từng người. Đặc biệt để làm nên một bộ com lê đẹp cũng không thể bỏ sót đi sự chất lượng của vải may vét cũng như từng đường kim mũi chỉ của người may.

Trả lời