Mẹ nên ăn gì để con có má lúm đồng tiền

Theo quan niệm dân gian thì đối với các mẹ mang bầu trường hợp mà ăn quả lựu thì sẽ sinh con có má lúm đồng tiền, liệu quan niệm đấy có đúng không, và nên ăn gì để con có má lúm đồng tiền.

Bài viết bạn bắt buộc tham khảo

Má lúm đồng tiền bên tráiCon gái có má lúm đồng tiền thì sao

an-gi-de-con-co-ma-lum-dong-tien

Chúng ta thường được biết đến quả lựu là 1 loại hoa quả cực kỳ quen thuộc, lựu bỗng phát triển thành một thần dược để giúp các mẹ mang bầu có thể đẻ con có má lúm đồng tiền theo quan niệm dân gian. Đây chỉ là những quan niệm dân gian từ xưa còn chưa có một cơ sở kỹ thuật nào kể rằng sinh con có má lúm đồng tiền thì nên ăn lựu cả.

Ngoài việc ăn lưu theo những cụ xưa đề cập lại ví như muốn con có má lúm đồng tiền thì bạn nên hái trộm lựu . Các me rỉ tai nhau rằng hái trộm lựu tại vườn căn hộ ai đấy mang về căn hộ thì con cái sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền

Một quan niệm nữa là treo hai trái lựu trước nhà ko để ai thấy thì con cái sinh ra sẽ có chiếc má lúm đồng tiền. Tuy nhiên chưa có 1 nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc khiến cho như vậy con cái họ sẽ có má lúm đồng tiền, mà có má lúm đồng tiền hay ko còn do ADN của bố mẹ nữa, do gen của bố mẹ nữa. Vì vậy nó chỉ là quan niệm dân gian.

Vậy những mẹ cứ hỏi ở diễn đàn “ ăn gì để con có má lúm đồng tiền” thì chưa có 1 giải đáp nào, nếu muốn con có má lúm đồng tiền bạn có thể cho con đi khiến phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, đảm bảo cho hiệu quả vĩnh viễn mà ko đau.

Chúc bạn thành công và mãi xinh đẹp!