Mẫu iPad 2019 “vạn người mê”, giá “nghìn đô”

iPad 2019 có thể "biến hình" thành cả ba loại thiết bị khác nhau: Macbook Pro, iPad và iMac và có giá lên đến vài ngàn USD vì kỹ thuật thực sự tiên tiến của nó.

Cuộc sống số - Mẫu iPad 2019 `vạn người mê`, giá `nghìn đô`

Concept iPad 2019 trong mơ của nhiều người.

Đối với fan hâm mộ của Apple, chưa lúc nào họ thôi hy vọng về một trang bị lai tablet-laptop sẽ được hãng khoa học Mỹ cho trình làng.

Ngay cả khi mẫu iPad 2019 sẽ chỉ ra mắt vào cuối năm sau, nhưng điều ấy ko làm cho mơ ước của công chúng về 1 sản phẩm kết hợp đầy sáng tạo đến từ Apple sẽ sớm vươn lên là sự thật.

Theo Mashable, điều đó dường như sẽ không bao giờ xảy ra, bởi Apple luôn tách biệt riêng dòng sản phẩm máy tính bảng và máy tính xách tay theo từng đối tượng người dùng cụ thể.

Tuy nhiên, trang web ConceptsiPhone đã 1 lần nữa phác thảo mẫu iPad “lai” để thỏa lòng người hâm mộ.

Với tên gọi là MacPad Pro, mẫu concept mà trang web xây dựng hướng đến một trang bị hai màn hình có thể gập lại theo cả hai hướng, thành thử bạn có thể dễ dàng biến nó thành máy tính xách tay (với bàn phím ảo) hoặc một chiếc máy tính bảng hai mặt.

Cuộc sống số - Mẫu iPad 2019 `vạn người mê`, giá `nghìn đô` (Hình 2).

Với màn hình gập, trang bị được coi là sự hội tụ của cả ba dòng sản phẩm đình đám Macbook Pro, iPad và iMac.

Cái tên MacPad Pro nguồn gốc từ việc trang bị này có thể “biến hình” thành cả ba loại thứ khác nhau: Macbook Pro, iPad và iMac.

Theo đó, bạn sẽ có một chiếc máy tính có màn hình 9,7 inch của máy tính bảng, 10,6 inch của laptop và 1 chiếc iMac 21,2 inch.

MacPad Pro hỗ trợ Apple Pencil và có những camera ở cả hai mặt trước và sau. Khi đặt tại giá đỡ, về cơ bản nó giống như 1 chiếc iMac cực kỳ mỏng.

Mặc dù viễn cảnh 1 sản phẩm tiên tiến như vậy được ra mắt trong thời gian đến là điều hầu hết ko thể, nhưng dựa trên những bằng sáng chế của Apple gần đây, giàu người tin chắc rằng hãng kỹ thuật Mỹ đang chọn phương pháp xây dựng 1 đồ vật nào đấy tương tự.

Tất nhiên, giá của đồ vật này ví như nó được cung ứng cũng sẽ lên tới hàng ngàn USD.