Thời trang công sở

Mặc áo véc đúng khoa học, năng động như thế nào?

Bộ vest có nhẽ là trang phục chắc hẳn chắc chắn có trong tủ đồ của phái mạnh tuy nhiên mặc áo véc chuẩn cách ra sao để bộ trang phục vừa trang trọng, lịch sự, lịch lãm mà biểu hiện sự sang trọng của mỗi nam giới trong mọi hoàn cảnh

Đã từng có một thời gian nào đó có rất ít đấng mày râu quan tâm tới phong cách ăn mặc của mình khi đến công sở. Chính vì lý do này mà họ không chú trọng tới style ăn mặc, vô tình tạo nên những cảm giác khó chịu của người đối diện khi tiếp xúc, bàn bạc công việc làm ăn.

Với thời đại hiện nay khi cuộc sống của con người ngày nay mọi giới tính hay lứa tuổi họ đều lưu ý về bề ngoài của bản thân. Phong cách chuyên nghiệp của những bộ comple chính là điều thu hút và lôi cuốn cánh mày râu đặc biệt hơn những doanh nhân thành công.

Để mặc áo comple đúng cách bạn cần chú ý những đặc điểm gì của bộ suit?

  • Vai: muốn mặc áo com lê trẻ trung điều đầu tiên bạn cần chú tâm đó chính là vai áo, nó phải vừa vặn với cơ thể và tôn lên được form người của bạn. Với style mặc áo comple hiện đại ngày nay vai cần phải có xu hướng hơi cong lên và vừa với các số đo của người mặc. Nếu bạn cố ý mặc lên mình một bộ com lê nam rộng so với người thì bạn nên bỏ ngay nó đi và thay vào đó một bộ vets mới. Đừng bao giờ nuối tiếc nó vì nó sẽ làm cho bạn mất kha khá điểm đó.

  • Ve áo: Ve áo không nên quá rộng hoặc quá hẹp khiến bộ quần áo mát cân đối với bờ vai của bạn. Bạn có nhẽ chọn loại ve áo có xẻ chữ V hoặc tùy theo sở thích của mình.
  • Khuy áo: mặc áo vest lịch sự hay không đó chính là nhờ vào chi tiết này, những chiếc khuy tuy “ nhỏ mà có võ” được đính ở phần cổ tay áo, khuy chính của bộ vét nam cao cấp được đơm cách thức bề mặt vải một khoảng tuyệt đối để hạn chế nhăn nhúm áo.

Mặc áo com lê đúng kiểu cần chú trọng tới tổng thể những chi tiết trên áo

Ngoài những điều ở trên thì bạn cần chú trọng tới họa tiết trên áo, bạn sẽ lựa chọn một bộ vét trơn hay có họa tiết, dù là loại nào đi chăng nữa thì những bạn nên giảm thiểu chọn những loại có họa tiết nối trên bề mặt áo. Thêm vào đó bạn cần chú trọng tới những chi tiết nhỏ trên bộ trang phục như:

  • Túi: đa số các bộ véc đều được may với túi có nắp nhưng bạn nên nhớ rằng những chiếc túi đó chỉ để làm cảnh thôi nhé, không bao giờ nhét những đồ vật vào trong đó sẽ làm hỏng đi những vẻ đẹp phẳng phiu của bộ suit.
  • Vải lót: đây là một yếu tố cực kì quan trọng của bộ suit, nếu nó quá dày sẽ làm mất đi độ bay của áo nhưng nếu nó mỏng quá sẽ làm tà áo bị chảy xệ và vải lót có khả năng lòi ra ngoài thân áo.

Để mặc áo vét chuẩn nhất bạn cần nắm được 3 xu hướng style của bộ comple được may hiện nay: phong cách anh quốc, phong cách của người ý và style mỹ. Dù thuộc trường phái nào đi chăng nữa thì đặc điểm chung của bộ vets cài nút thì lưng áo tuyệt đối phải thẳng, ve áo nằm cân xứng và thẳng trên ngực, vai vừa vặn theo dáng vóc của mỗi người.

Trên đây là tổng hợp những điều mà bạn cần chú ý tới để có nhẽ mặc vet đúng khoa học, mặc áo vét năng động mà bạn cần biết. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ mang đến cho bạn những tri thức hữu ích trong việc chọn đồ và nâng bậc trong gu thời trang của mình. Mặt khác, xưởng may comple Khánh Nguyễn cũng sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập về các sản phẩm véc nam trẻ trung cao cấp.

Trả lời