Lựa chọn đi giày nào khi mặc comple cho lịch sự?

Lựa chọn đi giày nào khi mặc comple cho lịch sự?

Để có một bộ comple hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc cà vạt hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết bí kíp để chọn được những đôi giày thích hợp cho bản thân khi mặc com lê. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn đi giày nào khi diện vec vừa lịch thiệp vừa phong cách.

Chọn giày nào khi phối hợp với vest?

Mặc vét đi giày nào?

Thời buổi ngày nay, khi mặc vets thì người đàn ông thường có nhiều lựa chọn để hợp với style và gu thời trang của họ, chứ không còn gò ép trong những đôi giày da truyền thống nữa.

Đi giày nào khi mặc com lê

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa chuộng style quý ông cổ điển, thanh lịch và sang trọng thì một đôi giày da da bóng chính là một sự chọn lựa hoàn hảo nhưng cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc phối hợp với một chiếc quần âu và một chiếc vec cổ điển là một chọn lựa an toàn tuy nhiên không kém phần ấn tượng đậm nét và lịch lãm.

Ngày nay, nhưng đôi giày da truyền thống dẫn thay đổi thành những đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và năng động hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ vest đẳng cấp. Đây cũng thường là một trong những lựa chọn được ưa chuộng trong giới trẻ ngày nay.

– Giày thể thao

Giả sử bạn quá nhàm chán với những chiếc giày âu truyền thống thì việc chọn một đôi giày sneaker giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi lịch lãm và đẳng cấp mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn trong mắt mọi người xung quanh.

  1. Mẹo chọn giày hợp lý với đồ vest?

Để chọn lựa được một đôi giày thích hợp với phục trang véc, bạn nên quan tâm đến màu sắc và kiểu dáng của đôi giày.

Mẹo chọn một đôi giày hợp lý với véc

  • Kiểu giày truyền thống.

Kiểu dáng của một đôi giày tây bóng truyền thống là một lựa chọn an toàn cho những ai không tự tin với việc lựa chọn đồ. Thường màu sắc mà đấng mày râu chọn lựa cho mình chủ yếu là các tông màu sẫm đặc biệt hơn màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tông màu hợp lý nhất với rất nhiều màu vet không giống nhau.

  • Kiểu giày vải.

Một đôi sneaker dễ dàng sẽ giúp bạn có một style năng động và hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm. Nếu bạn không phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó thường là một trong những tone màu dễ kết hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày âu truyền thống. Cùng với đó một đôi giày với tone màu sẫm (màu đen) cũng là một lựa chọn và dễ kết hợp.

Một số lưu tâm nhỏ cho bạn là nên chọn giày tối hơn màu quần và lựa chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Dây lưng nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tông màu tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có nhẽ hiểu thêm và có nhẽ chọn lựa cho mình một đôi giày phù hợp với bộ vest. Mong rằng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự tin chọn lựa khi mix đồ cho bản thân.

Trả lời