Khách sạn – jade hill sapa nơi nghỉ chân lý tưởng

Ngày nay dân du lịch ngày càng tăng lên, hầu hết là những bạn trẻ đã bắt đầu thích trải nghiệm những vùng đất lạ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một địa danh đang rất hót gần đây- Sapa jade hill tại vùng Tây Bắc của tổ quốc. Được dân tình ca ngợi là viên ngọc vùng Tây Bắc nên ắt hẳn điều đó cũng nói lên được phần nào vẻ đẹp của nó trong lòng du khách, từ năm 2016 đến nay dân du lịch từ trong nước ngoài nước tới đây rất đông, nổi tiếng với những  khung cảnh có view tuyệt đẹp – tầm nhìn triệu đô, nên các bạn trẻ ồ ạt tới đây để tận mắt chứng kiến là điều dễ hiểu

Với lượng bán vé luôn luôn cháy phòng tại các trang đặt phòng online, điều đó chứng tỏ nơi đây hẳn phải có điều gì đó đặc biệt nhất là vào những ngày nghỉ lễ, thật sự để mà nói nếu có nơi nào đáng tới nhất Việt Nam thì chắc hẳn là đây – Sapa jade hill, một nơi có đầy đủ mọi thứ mà một dân du lịch cần, vẻ đẹp thanh bình yên tĩnh cùng những quang cảnh không ở nơi đâu có tạo nên một Sapa jade hill hoàn mĩ trong mắt người đi phượt cả trong nước ngoài nước.

Từ đầu năm đến giờ số lượng người nước ngoài tới đây chiếm một số lượng rất lớn, những khách sạn Sapa jade hill luôn luôn trong tình trạng gần full phòng. Họ đều đánh giá nhân viên tại đây rất nhiệt tình mến khách, nên được đánh giá rất cao tại các trang đặt phòng online nước ngoài. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu bên trong khách sạn Sapa Jade Hill có những gì và view của nó đẹp như nào mà dân tình đánh giá là – tầm nhìn triệu đô.

Khách sạn Sapa jade hill
Khách sạn Sapa jade hill

Được hầu hết khách hàng đánh giá là ấm áp, lãng mạn đối với các cặp đôi thì nơi đây quả là một địa điểm lý tưởng. Từ khung cảnh bên ngoài tới cách bố trí phòng, đều gợi cho khách hàng một sự ấm cúng, với nhiều tầm nhìn có thể nói là đáng đồng tiền bát gạo nhất trong những khách sạn tại Việt Nam, các phòng tại khách sạn Sapa jade hill xứng đáng được du khách khen ngợi.

khách sạn jade hill sapa
khách sạn jade hill sapa

Với nhiều loại phòng cho du khách lựa chọn, tại đây sapa jade hill có thể làm vừa lòng mọi du khách, ngay đến cả những du khách khó tính nhất khi đến đây cũng đều hài lòng. Các phòng được bố trí theo nhiều hơi hướng hiện đại hay cổ kính… đủ để đáp ứng nhu cầu cho mọi du khách, hơn nữa mọi phòng đều có những tầm nhìn riêng để du khách có thể lựa chọn nơi mình muốn thấy nhất.

khách sạn jade hill sapa
khách sạn jade hill sapa

Các phòng đều tạo cho du khách rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau, các phòng đều đầy đủ tiện nghi, để chắc chắn rằng du khách luôn được đối xử một cách ân cần nhất các khách sạn Sapa jade hill luôn luôn có người túc trực dù các phòng ở đây đều cách nhau rất xa. Điều đó có thể thấy rõ độ nhiệt tình của nhân viên nơi đây, nhất là với những du khách lần đầu tới Sapa sẽ được hướng dẫn tận tình các nơi có cảnh đẹp để có thể chụp được những tấm hình đẹp nhất.

khách sạn jade hill sapa
khách sạn jade hill sapa

Các phòng tại khách sạn Sapa jade hill luôn tạo được ấn tượng mạnh đối với du khách nước ngoài, một Sapa yên bình mà lại có thể có những phòng ốc sang trọng, đạt 5* nghỉ dưỡng thì thật là điều khó tin, họ nói trong sự ngạc nhiên: hầu hết những nơi tôi qua và ở thì duy chỉ có tại đây – Sapa jade hill là có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chúng tôi, từ phòng ốc tới tầm nhìn đều tuyệt hảo, xứng đáng cho một chuyến đi dài của chúng tôi tới Việt Nam. Với những phản hồi tích cực của du khách các khách sạn Sapa jade hill ngày càng một hoàn thiện hơn, không chỉ bởi phòng ốc mà nhân viên cũng ngày một chuyên nghiệp hơn, họ hiểu du khách cần gì muốn gì, và cung cấp cho họ những thứ họ cần.

khách sạn jade hill sapa
khách sạn jade hill sapa

Nếu nói tại đâu du khách nước ngoài thấy thoải mãi và đẹp nhất thì chắc chắn là Sapa jade hill. Từ quang cảnh, tầm nhìn, hơi thở đều làm con người ta quên đi mọi phiền não của cuốc sống bởi thời gian nơi đây như đứng yên. để du khách có thể tận hưởng không cần phải nghĩ ngợi gì tới cuộc sống hiện tại.

Nếu bạn đã một lần đặt chân đến Sapa hãy ghé qua các khách sạn Sapa jade hill để tự mình trải nghiệm những cảm giác chỉ có tại những khu nghỉ dưỡng 5* nhé.

 

Nguồn: Khách sạn Sapa jade hill

Trả lời