iPhone SE 2 là bản thu nhỏ của iPhone X?

Năm nay, Apple sẽ ra mắt ba phiên bản iPhone và những fan của hãng này đang háo hức mong chờ ngày những phiên bản mới trình làng. Mới đây, hình ảnh render về case bảo vệ của iPhone SE 2 đã cho thấy đây chính là phiên bản thu nhỏ của iPhone X.

Tấm dán màn hình iPhone SE 2 đã bắt đầu được đặt hàng trước từ căn hộ cung cấp Olixar và căn hộ bán lẻ MobileFun, do đó hình ảnh case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Trong hình ảnh này, có thể thấy iPhone SE 2 có phần tai thỏ và viền màn hình giống iPhone X.

Các chi tiết ở mặt lưng của iPhone SE 2 so với các thế hệ trước không có sự khác biệt nhiều, sự đổi thay chủ yếu nằm tại mặt trước của máy. Nhìn qua, iPhone SE 2 toàn bộ là phiên bản thu nhỏ của iPhone X. Tuy nhiên, hình ảnh này không cho thấy được phần tai thỏ của iPhone SE 2 sẽ gồm các bộ phận nào.

Sản phẩm - iPhone SE 2 là bản thu nhỏ của iPhone X?

iPhone SE 2 là bản thu nhỏ của iPhone X.

Có thể phần tai thỏ này vẫn là vị trí đựng cảm biến TrueDepth hay sẽ là sự cải tiến nào khác. Cũng chưa rõ iPhone SE 2 sẽ được thiết bị cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục sử dụng Face ID để chuẩn xác người dùng. Hiện tại, thông tin rõ ràng nhất về iPhone SE 2 là máy sẽ sử dụng chip Apple A10 Fusion giống iPhone 7.

Sau lúc hình ảnh này được tiết lộ, nhiều nghi vấn đã được đặt ra quanh đó việc iPhone SE 2 là phiên bản giá rẻ, vậy thì liệu Apple có đồ vật cho trang bị này tai thỏ và Face ID không? Song việc Olixar đặt hàng nhiều màu sắc khác nhau cho các bộ ốp lưng trong suốt của mình cho thấy họ hơi tự tin về thông tin mà họ đã có được về iPhone SE 2.

Trong trường thích hợp hình ảnh này là xác thực thì iPhone SE 2 sẽ ko có nút Home vật lý, tích hòa hợp camera đơn và mặt sau phủ kính. Một số nguồn tin khác còn bật mí Apple sẽ đồ vật sạc ko dây cho iPhone SE 2 và sẽ ra mắt sản phẩm này vào WWDC 2018 gần tới.