Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền “hoàn hảo” gây sốt

Trong 1 bức ảnh gây nóng mạng xã hội sắp đây, mẫu điện thoại dự định sẽ ra mắt vào năm sau của Samsung sẽ có màn hình sang trọng vượt trội so với iPhone X.

Sản phẩm - Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền `hoàn hảo` gây sốt

Bức ảnh được cho là mô tả thiet ke của Galaxy S10.

Giữa khi các tin đồn về Galaxy Note 9 còn chưa hết nóng thì hình ảnh của mẫu Galaxy S10 năm 2019 của Samsung đã bắt đầu tràn ngập ở những trang mạng xã hội.

Chủ tài khoản Twitter Ice Universe gần đây đã đăng tải tải hình ảnh một thiết bị tương đối đặc trưng được cho là Galaxy S10 với màn hình tràn viền hoàn hảo.

Thiết bị sẽ chỉ có ba phím bấm cứng – nút chỉnh âm lượng, nút Bixby tại bên trái và nút nguồn trên bên bắt buộc màn hình.

Theo như hình ảnh được đăng tải tải, mẫu điện thoại mới của Samsung sẽ không có máy ảnh hoặc cảm biến lộ ra tại mặt trước. Thiết bị sẽ vẫn có màn hình vát cong đặc biệt của Samsung ở hai cạnh bên, với tỷ lệ hiển thị màn hình gần như 100%.

Theo 1 báo cáo sắp đây, Galaxy S10 – tên mã “Beyond” – có thể tiếp tục với thiết kế “màn hình vô cực”, được ra mắt lần trước hết tại mẫu điện thoại hợp lý Galaxy S8 và được cho là có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

Hiện tại, người sử dụng sẽ còn nên chờ tương đối lâu để có thể xác nhận xem Galaxy S10 có thực sự là 1 kiệt tác như hình ảnh được đăng tải tại mạng xã hội hay không.

Tuy nhiên, với những tin đồn được chính xác về Samsung Galaxy Note 9, các fan hâm mộ của Samsung có thể được trải nghiệm trước mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc với những tính năng và thông số đáng nể.

Galaxy Note 9 được cho là có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với tỷ lệ màn hình 18,5: 9. Thiết bị được tham dự đoán sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo và vật dụng cục pin dung lượng 4000mAh.