Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm mới

Nối tiếp KeyOne, phiên bản Key2 được Blackberry vật dụng với các công nghệ tiên tiến nhất sẽ được ra mắt vào ngày 7/6 đến đây.

Sản phẩm - Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm `bí ẩn`

Camera kép được giới thiệu ở BlackBerry Key2.

BlackBerry vừa xác nhận sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại mới BlackBerry Key2 vào ngày 7/6. Hãng cũng vừa tung ra 1 đoạn video hé lộ các thiet ke mới mẻ của sản phẩm rất được kỳ vọng này.

Cũng giống như toàn bộ các mẫu điện thoại gần đây, Key2 của Blackberry sẽ được thiết bị camera kép thời thượng, giúp tăng cường khả năng chụp ảnh – 1 trong những yếu điểm của Blackberry trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, Key2 còn được tích hòa hợp thêm 1 nút “bí ẩn” nằm tại bàn phím QWERTY vật lý. Theo suy đoán, đây có thể là nút mở nhanh tab ứng dụng, giúp người dùng thao tác ngay lập tức mạch giữa bàn phím và màn hình cảm ứng.

Sản phẩm - Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm `bí ẩn` (Hình 2).

Nút bấm mới được cho là giúp người dùng mở nhanh tab ứng dụng.

Video cũng cho thấy, BlackBerry Key2 được làm lại theo hướng tuyệt vời hóa cho người sử dụng với các phím được giãn bí quyết hòa hợp hơn, làm cho việc gõ trở buộc phải thoải mái.

Hiện thông số khoa học của thứ mới này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số tin đồn, mẫu smartphone mới của “Dâu Đen” sẽ chỉ dùng chip Snapdragon 660, 4GB hoặc 6GB RAM, chạy tại cần tảng Android 8.1.

Cũng giống như BlackBerry KeyOne trước đó, Key2 sẽ chỉ là sản phẩm tầm trung và ko có giàu đột phá để khó khăn với những flagship của hãng khác.