"Hãy bảo vệ môi trường" bộ ảnh kỷ yếu đáng để suy nghĩ của giới trẻ

Ảnh kỷ yếu thường là các chủ đề vui tươi của tuổi trẻ nhưng các bạn trẻ Hà Tĩnh lại biến nó thành một thông điệp đầy ý nghĩa bằng bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường”.

Bộ ảnh kỷ yếu vừa là để lưu giữ lại những khoảnh khắc của quãng thời gian học sinh vừa gửi gắm thông điệp tới tất cả mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường. Bộ ảnh thực hiện trong thời gian một ngày, với rất nhiều địa điểm như sân trường, sân bóng đá và bãi biển.

Điểm nhấn trong bộ ảnh kỷ yếu là những bức ảnh các thành viên mặc áo mưa với thông điệp là “tất cả chúng ta hãy là lá chắn, tạo ra lớp vỏ bọc để bảo vệ môi trường biển”, tránh những tác hại xấu mà con người gây nên…

Em Nguyễn Thị Thùy, Bí thư Đoàn lớp 12A5 cho biết: “Thông qua bộ ảnh kỷ yếu, tập thể lớp 12A5 chúng em muốn truyền tải một thông điệp đến toàn thể các bạn học sinh “hãy chung tay, hành động để bảo vệ môi trường biển và trái đất” từ những hành động nhỏ nhưng sẽ mang lại lợi ích lớn”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ kỷ yếu của các em học sinh trường THPT Mai Thúc Loan (huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh):Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 2

Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 3
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 4
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 5
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 6
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 7
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 8
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu “Hãy bảo vệ môi trường” của học trò Hà Tĩnh - 9
Bộ ảnh kỷ yếu được chụp ở nhiều địa điểm khác nhau. Và thông điệp các em muốn gửi gắm là Hãy chung tay bảo vệ môi trường

Bộ ảnh kỷ yếu được chụp ở nhiều địa điểm khác nhau. Và thông điệp các em muốn gửi gắm là “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”

Mùa kỷ yếu đang đến gần bạn đã tìm được cho mình một nơi in kỷ yếu đẹp giá thành hợp lý vừa túi tiền chưa? Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm trên mạng thì hãy đến với chúng tôi In Tiến Sơn với hơn 10 năm trong ngành dịch vụ in ấn kỷ yếu, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được một ấn phẩm kỷ yếu đẹp và bền với thời gian.

Trả lời