Giải pháp giặt là quần com lê và giữ gìn quần com lê đúng khoa học nhất

Phương pháp nào để giữ gìn quần tây chuẩn cách, giặt quần ra sao để quần không nhăn, nhòe màu, là quần như thế nào để quần không bị 2 ly,… là những câu hỏi được rất nhiều các cô nàng lưu tâm. Dưới đây sẽ là một vài chỉ dẫn cho mọi người biết biện pháp giặt là quần tây đúng kiểu cho quần luôn bền, đẹp.

Phương pháp giặt quần véc đúng kiểu

Giặt quần tây như thế nào là chuẩn nhất, bạn đã biết hay chưa? Lời khuyên đầu tiên dành cho hầu hết các bạn là không được giặt quần âu quá liên tục, bởi việc giặt quần véc thường xuyên sẽ dễ dàng làm quần bị sờn vải, mờ màu. Riêng biệt, giặt quần vét giống như giặt comple, bạn tuyệt đối không cho vào máy giặt mà cần phải giặt tay với nhiệt độ nước vừa đúng.

Giải pháp giặt là quần vét đúng khoa học

Khi giặt quần tây, bạn nên tránh vắt quần đến mức tối đa có nhẽ để quần không bị nhăn và dễ mất nếp. Nếu có nhẽ, chúng ta hãy dùng sữa tắm hoặc xà bông cục để giặt quần tây thay vì dùng bột giặt vì bột giặt có tính tẩy cao, dễ khiến sợi vải bị bào mòn. Một quan tâm nữa trong giặt quần âu mà ai cũng nên chú trọng đó chính là không nên dùng nước xả vải cho quần vest vì nước xả gây mềm vải, khiến quần mất nếp.

Phương pháp là quần vét chuẩn cách

Sau khi giặt và phơi khô quần véc, các bạn cần là quần trước khi treo quần vào tủ cất đi để quần comple luôn được phẳng, không bị nhăn. Tuy nhiên, bí quyết ủi quần tây không bị bónggiải pháp là quần không bị 2 ly như thế nào, có thể là điều không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho chúng ta tìm hiểu.

Bí kíp là quần không bị 2 ly:

Quần bị 2 ly khi là có thể là điều thân thuộc gì nếu chúng ta không có kinh nghiệm trong việc là, ủi quần. Cho nên, để quần không bị 2 ly, chúng ta cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Gấp ống quần và đặt lên bàn để ủi theo ly quần đã định sẵn
  • Bước 2: Là ly quần trước khi là ống quần
  • Bước 3: Là ½ ống trướng và ½ ống sau

Cách thức là quần không bị bóng:

Nguồn gốc của quần sau khi là bị bóng là do các sợi vải bị nhiệt ép lại gây nên tình trạng bóng, từ ấy, để quần không bị bóng khi là, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc khăn ẩm trước khi ủi và phủ chiếc khăn lên vùng vải chuẩn bị là, sau đó bật bàn ủi hơi nước ở nhiệt độ bình thường và ủi quần. Lưu tâm, không được để bàn ủi hơi nước ở 1 chỗ quá lâu mà sau 3- 4 giây bạn nên nhấc bàn là hơi nước ra.

Biện pháp giặt là quần tây đơn giản không phải ai cũng biết

Đến đây bạn đã biết cách giặt là quần vét sao cho quần không bị nhăn, không bị sờn vải, không bị mất form quần, quần không bị bóng, quần không bị 2 ly rồi chuẩn không nào? Việc giặt là quần véc không quá khó, mọi người chỉ cần cẩn thận một chút xíu trong việc “chăm sóc” quần véc là chiếc quần của mọi người dù mặc 10 năm vẫn mới nguyên.

Xem thêm: Cách phối đồ với quần âu

Cách phối đồ cho nam giới cực đẹp

Trả lời