Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB

“Siêu phẩm”Galaxy Note 9 được dự đoán kết phù hợp với bộ nhớ RAM “khủng” 8GB. Ngoài ra, Galaxy Note 9 còn có thể được nâng bộ nhớ gấp đôi lên 512GB.

Hiện tại, dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong cao nhất mà Samsung thứ cho dòng Galaxy S9 mới chỉ dừng tại 256GB. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất, Galaxy Note 9 còn có thể được nâng gấp đôi lên 512GB, đồng thời vẫn phân phối khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, “siêu phẩm” này còn được tham dự đoán kết hợp với bộ nhớ RAM “khủng” 8GB. Theo nguồn tin, đây sẽ là một tùy sắm chuyên dành cho thị trường Trung Quốc. Tùy tìm cơ bản của chiếc smartphone cao cấp này vẫn là bộ nhớ trong 64GB và RAM 6GB như phiên bản năm ngoái.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB

Galaxy Note 9 năm nay sẽ có giàu cải tiến so với Galaxy Note 8 năm ngoái.

Ngoài nâng cấp về bộ nhớ, Galaxy Note 9 của Samsung dự kiến ​​sẽ được xuất xưởng với chip Qualcomm Snapdragon 845 (dành cho Mỹ) hoặc chip Exynos 9810 (bản quốc tế). Nguồn tin Mobielpoken vừa rồi cũng đã tiết lộ về điểm chuẩn hiệu năng Geekbench của Galaxy Note 9 bản CPU Exynos 9810 của Samsung kết thích hợp với RAM 6GB. Điểm số lõi đơn và đa lõi của máy lần lượt là 2737 và 9064 điểm. Trong lúc đó, vào hồi tháng 3 mới đây, phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 845 và RAM 6GB mới chỉ ghi được 2190 và 8806 trong bài thử nghiệm lõi đơn và đa lõi.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB (Hình 2).

Điểm chuẩn lõi đơn và đa lõi của Galaxy Note 9 chạy chip Exynos 9810; RAM 6GB.

Liên quan tới camera, đồ vật cũng được cho là có camera sau kép với một ống kính tele như Galaxy S9+ mới đây. Các thông số dự kiến khác của Galaxy Note 9 gồm: màn hình 6,4 inch (Galaxy Note 8 chỉ có màn hình 6,3 inch); pin lớn hơn Galaxy Note 8 và trợ lý ảo Bixby 2.0.

Cuối cùng, sản phẩm sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo và giao diện người sử dụng Samsung Experience phiên bản mới nhất. Thời gian giới thiệu Galaxy Note 9 sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 7 và thời điểm bán ra sẽ là giữa tháng 8, chưa kịp cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất Android P.

Theo Dân Việt