Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8

Một hình ảnh thiết kế được cho là của Galaxy Note 9 mới bị rò rỉ và nhìn toàn bộ không khác gì với Galaxy Note 8.

Trên trang PhoneArena mới đăng tải hình ảnh được cho là một trong những bản thiet ke trước hết của Galaxy Note 9. Hình ảnh Galaxy Note 9 trong bản render này có thể sẽ làm giàu người thất vọng bởi về mặt thiết kế, sản phẩm này hầu như ko khác gì với Galaxy Note 8.

Hình ảnh được đăng tải tải tại PhoneArena là lấy từ twitter của tài khoản Universelce. Tài khoản này thường phân phối thông tin và hình ảnh của nhiều smartphone chưa được phát hành. Hình ảnh Galaxy Note 9 được tài khoản này đăng tải lên vào sáng 10/5.

Theo hình ảnh, Galaxy Note 9 có viền trên và dưới màn hình hơi hẹp hơn so với Galaxy Note 8. Ngoài khía cạnh đấy ra thì hình dạng và thiet ke tổng thể của Galaxy Note 9 hầu như không đổi so với Note 8. Thiết kế này căn bản đã siêu đẹp, tuy nhiên người sử dụng thường kỳ vọng phiên bản thành lập sau sẽ đẹp và tích thích hợp những tính năng mới mẻ hơn phiên bản trước.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8

Galaxy Note 9 bị nhầm tưởng là Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ có màn hình tích hòa hợp cảm biến vân tay, pin to hơn và bút S-pen được cải thiện. Kèm theo hình ảnh rò rỉ, tài khoản Universelce viết: “Samsung đã lười biếng vào năm 2018 và tôi tin Note 9 sẽ ko thay đổi nhiều. Đây chỉ là 1 điều chỉnh nhỏ cho Note 8”.

Trước khi hình ảnh Galaxy Note 9 rò rỉ đã có rất nhiều tin đồn về việc thiết kế của Note 9 sẽ không khác gì Note 8. Và khi hình ảnh này được lộ diện, các tin đồn càng trở phải có căn cứ hơn. Samsung chưa đưa ra bình luận hay xác nhận nào về hình ảnh của Galaxy Note 9.

Dự kiến, Galaxy Note 9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 cho phiên bản trên Mỹ và chip Exynos 9810 cho phiên bản quốc tế. Hiện đang có một số tin đồn về việc Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 9 sớm hơn so với Note 8 1 tháng để tạo thế khó khăn đón đầu với các sản phẩm của Apple.