Facebook Messenger đã có tính năng dịch tiếng Tây Ban Nha

Chức năng dịch thuật thông qua trí tối ưu nhân tạo (AI) này đã được Facebook công bố trên Hội nghị lớn mạnh F8 vào tháng trước.

Cuộc sống số - Facebook Messenger đã có tính năng dịch tiếng Tây Ban Nha

Tính năng dịch sẽ chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ và Mexico.

Facebook Messenger giờ đây có thể cho phép người dùng bớt gặp khó khăn hơn khi giao tiếp với các người bạn Tây Ban Nha với tính năng mới giúp dịch những thông điệp từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và ngược lại.

Chức năng dịch thuật thông qua trí tối ưu nhân tạo (AI) này đã được Facebook công bố trên hội nghị lớn mạnh F8 vào tháng trước. Bước đầu, tính năng dịch này sẽ chỉ có sẵn tại thị trường Mỹ và Mexico, nhưng sẽ sớm mở rộng ở toàn thế giới trong tương lai.

Nếu bạn nhận được tin nhắn từ bạn bè bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha nhưng bạn chưa đặt ngôn ngữ nào làm ngôn ngữ mặc định, con bot tại ứng dụng Messenger sẽ gợi ý và bạn chỉ phải nhấn 1 lần để bật chức năng tự động dịch.

Thao tác này sẽ tự động dịch mọi tin nhắn bạn nhận được từ người bạn mà mình lựa chọn. Người sử dụng cũng có thể tắt tính năng này đi bất kỳ khi nào.

Trong vài tháng sắp đây, Facebook đang ngày càng tích hợp thêm giàu cải tiến mới trên ứng dụng nói chuyện rất được ưa thích của mình.

Đầu tháng này, Facebook Messenger đã bắt đầu chèn các video quảng cáo tự động phát để kiếm tiền từ nền tảng có hơn 1,3 tỷ người sử dụng hoạt động hàng tháng.