Facebook Messenger có thêm cờ, khung ảnh, game bóng đá World Cup

Facebook Messenger đang bổ sung thêm một số tính năng hình cờ, khung ảnh, trò chơi được hẹn giờ cho sự kiện bóng đá toàn cầu.

Chỉ còn vài ngày nữa, giải bóng được mong chờ nhất hành tinh sẽ diễn ra. Từ video games tới những đài truyền hình thể thao cho tới Twitter, hầu như mọi mọi người đều “lên cơn sốt” với World Cup 2018. Và Facebook Messenger cũng ko thể nằm không tính cuộc. Facebook Messenger đang bổ sung thêm 1 số tính năng được hẹn giờ cho sự kiện bóng đá toàn cầu, bao gồm máy ảnh và một vài trò chơi để chơi với bạn bè mà bạn đang trò chuyện.

Cụ thể, camera của ứng dụng Facebook Messenger hiện đã có những bộ lọc để bạn mua lựa màu, cờ, “tóc kém chất lượng lễ hội” được làm cho hầu hết đội thi đấu, cùng với các hiệu ứng khung gồm các lá cờ của mỗi quốc gia trong giải đấu và tùy chỉnh cho mỗi trận đấu.

Cuộc sống số - Facebook Messenger chuẩn bị thêm cờ, khung ảnh, game bóng đá World Cup 2018

Một vài trong số những trò chơi “ẩn” như Keepie Uppie và trò chơi theScore đều có phiên bản World Cup đặc biệt, tựa đề game Golden Boot mới (có thể tải xuống từ tab trò chơi của Messenger).

Đây ko nên lần trước tiên Facebook giấu games vào Messenger. Trước đây, họ từng làm cho thế với cờ vua và bóng rổ. Để bắt đầu trò chơi, bạn cần gửi emoji bóng đá cho người đang nói chuyện, sau ấy ấn vào quả bóng để bắt đầu.

Cũng như những game trước đây, trò chơi hơi đơn giản trên 10 điểm đầu tiên, sau đấy độ khó sẽ nâng cao siêu nhanh. Người sử dụng cũng bắt buộc có phiên bản Messenger mới nhất để chơi trò này.

Phong Linh (t/h)