Được gì và mất gì khi chọn VCI Mountain View

Nhắc đến dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc thì hẳn người ta sẽ liên tưởng ngay tới những tòa nhà hiện đại có góc nhìn thoáng và rộng rãi. Điều này thì khỏi phải bàn cãi rồi vì thực tại thì còn hơn cả những gì bạn trông mong.

Như bạn đã biết xã hội Việt Nam hiện nay đã đạt đến một mức độ phát triển tuyệt đối, chất lượng cuộc đời đã được tăng cao rõ ràng. Thay vì nghĩ đến khái niệm “ăn no mặc ấm” như các cụ ta ngày xưa vẫn nói, xã hội Hiện tại đang dần hướng đến “ăn ngon mặc đẹp”, và đương nhiên đi kèm “nhà đẹp và đi xe xịn”.

Đúng sai của những ý kiến này, tạm bợ chúng ta không nhắc đến trong chủ đề này. Thay do đó, ta hãy bàn đến vì sao ở nhà đẹp và tiện nghi lại tác động nhiều đến chất lượng cuộc sống đến như vậy. Các khu thành phố mọc lên ngày càng nhiều, nhưng có chắc hầu hết chúng đều có nhẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn không?

Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm căn nhà trong mơ của mình, xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Cùng xét xem dự án VCI Mountain View Vĩnh Yên Vĩnh Yên mang lại cho bạn những gì nhé!

Những lợi ích khi đầu tư vào dự án Mountain View

Không ít người mua đã kinh ngạc trước những gì mà dự án mang đến cho họ. Từ sự tiện nghi, không gian thoáng đãng, môi trường lành mạnh đến những ích lợi về mặt tương lại.

Đầu tiên, chúng tôi xin phép được chia sẻ với bạn về sự tiện nghi của dự án này. Hãy nghĩ xem nào, một ngôi nhà hiện đại sẽ bao gồm những gì? Sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình về việc sinh hoạt, vui chơi, và nghỉ ngơi, chuẩn không nào?

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc mang lại cho bạn những gì?Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc đem lại cho bạn những gì?

Tại dự án này, bạn không những sở hữu những căn hộ với đầy đủ tiện nghi, thiết kế đẳng cấp. Mà Bên cạnh đó, bạn còn có thời cơ tham dự các hoạt động thương mại, giải trí và thể thao trong tiểu khu của khu thành phố và trong đô thị nói chung.

Nếu như bạn làm việc trong thành phố Vĩnh Yên thì câu chuyện càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngay gần với khu đô thị Mountain View chính là khu tòa nhà nơi làm việc với những hoạt động kinh tế vô cùng đa dạng. Bạn có thê tiết kiệm được thời kì di chuyển đến công sở nhiều hơn.

Thứ hai, về an ninh trật tự và môi trường bên cạnh. Đây được cho là một trong những nơi có an ninh trật tự một cách tốt nhất trong thành phố. Ngay kế bên khu đô thị có trụ sở của Bộ Quốc phòng thành ra mà trị an sẽ được đảm bảo hơn quá nhiều.

Đấy là còn chưa kể đến, hệ thống các trường học quanh đó khu vực xã Định Trung đều rất gần với khu thành phố này. Con cái bạn cũng không còn thắc mắc chuyện học ở địa chỉ nào hay làm sao tìm trường cho con.

Thứ ba, bạn có thể an tâm về dịch vụ săn sóc sức của gia đình. Bệnh viện đô thị Vĩnh Yên cách VCI VCI Mountain View Vĩnh Yên không xa chút nào bạn chỉ việc mươi và chục phút là có nhẽ đến được bệnh viện Lạc Việt hay viện y khoa cổ truyền đô thị rồi.

Thứ tư, một cách bao quát và quy mô hơn, vị trí của dự án rất thuận tiện cho việc giao thương và trung chuyển giữa các khu vực. Từ vị trí này trong đô thị, bạn không mất nhiều thời gian để đến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, quốc lộ 2B, nơi bạn có lẽ đi về hướng Hà Nội hay các tỉnh phía bắc một cách nhanh chóng nhất.

Chưa kể đến những tập đoàn lớn như Big C, siêu thị điện máy HC… đều có hội sở rất gần với dự án VCI.

Điều phần cuối cùng mà không thiếu phần quan trọng, đó là giá cả của những căn hộ trong dự án này đều rất phải chăng – trong khoảng 1,7 tỷ đồng. Nếu xét về những gì bạn có trong tay như trên, mức là này là hợp lý và có cơ sở.

Những điều bạn “mất” trong dự án VCI VCI Mountain?

Đây quả thực là một câu hỏi không dễ dàng đối với đa số mọi người, tuy nhiên mọi người hãy cùng thành thật giải đáp nhé.

Trước nhất, bạn sẽ mất một khoản tiền để có nhẽ sở hữu những căn hộ hiện đại này. Điều này là hiển nhiên rồi, tuy nhiên, nếu so sánh những khu thành phố đắt đỏ tại thành phố Hà Nội mà chất lượng không khí, môi trường không nên đảm bảo thì đây vẫn là “ngon ăn” dành cho bạn.

Thứ hai, bạn không cần phải quá bon chen sống ở những khu nhà ở trật chội hay tạ bợ nữa. Vô hình trung đây là một kiểu …mất mát đối với đa số mọi người. Mất đi cái hối hả, bon chen sẽ làm cho bạn trống trải một phần nào đó, đích thực đấy.

Thứ ba và phần cuối cùng, bạn không còn có nhiều thứ để lo âu nữa thay vào đó bạn có nhẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc. Thay vì phải nghĩ nên chọn nhà nào hay cho con học trường gì như trước đây, bạn khỏi phải làm điều ấy nữa. Đây cũng là một kiểu mất mát – kiểu mất mát mà ai cũng muốn nắm giữ.

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đã dần đi vào hoạt động và mang lại ích lợi cho đa số mọi người. Nếu như bạn còn băn khoăn về chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ”, đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời