Đọc bài viết để có cuộc sống khỏe mạnh hơn

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta thường không để ý những việc xung quang, việc này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta tích từ ngày này qua ngày khác. Hôm nay trangsuckhoe.online sẽ giúp chúng ta có thêm một chút kiến thức thông qua bài viết . Những điều tuyệt đối kiêng kị trong cuộc sống.

1 – Khi chúng ta ăn xong thì máu chảy vào dạ dày để làm cho việc tiêu hoá, thành ra việc cung ứng máu cho những bộ phận khác ít đi. trường hợp ăn xong mà lập tức đi bộ ngay, sẽ tăng thêm gánh nặng cho cơ thể, giảm bớt việc cung ứng máu cho ruột già và dạ dày. do vậy những người già và người có bệnh tam huyết quản, người dạ dày yếu thì ăn cơm xong bắt buộc nghỉ ngơi như vậy mới có ích cho sức khoẻ.

2 – Bụng đói mà chạy thì tim và gan sẽ nên làm việc phổ biến, dễ xuất hiện tình trạng tim không bình thường, rất nguy hại cho cờ thê. Những người già trên 50 tuổi do năng lực chất axit béo vận động trong cơ thể bị hạ thấp buộc phải càng nguy hại hơn.

3 – Ngủ gục. Làm tăng thêm cho ngực, cho tim, cho gan, cho mặt và làm cho cột sống bị vẹo. Sau khi tỉnh dậy sẽ xuất hiện hiện tượng mặt bị phù và mắt có những tia đỏ.

4 – Ăn những thực phẩm bị ám khói. Có thể dẫn đến ung thư dạ dày. bệnh máu trắng.

5 – Ăn cơm bằng đũa sơn: Trong sơn có đa dạng chất hoá học có hại cho cơ thể, nhất là thành phần diêm tiêu, sau khi ngấm vào rồi thì sẽ cùng với chãt nitơ thích hợp thành một chất á diêm tiêu rất mạnh có thể dẫn đến ung thư.

6 – Không ăn sáng. Buổi sáng mà không ăn uống gì câm thấy rất mệt mỏi, ruột cồn cào và nhức đầu, nếu cứ kéo dài còn sinh ra sỏi thận.

7 – Uống nước trà sau bữa ăn. Vừa ăn xong mà uống trà ngay sẽ làm loãng dịch vị, mà số lượng lớn axit amin trong trà sẽ kết phù hợp vối các chất anbumin ờ trong thức ăn mà đọng lại không có lợi cho việc hấp thụ chất anbumin.

8 – Ăn xong hút thuôc lá ngay. Đây là một thói quen rất nguy hại. Ăn xong thì tuần hoàn máu trong đường ruột và dạ dày tăng nhanh, tăng cường nhu động các mạch máu nhỏ ở mô mao ruột dài ra trong thuốc lá có những chất độc hại dễ xâm nhập vào cơ thể bởi thế độc hại càng tăng. Đây củng chính là phản ứng của bệnh lý.

Trả lời