Đây mới là bài tập giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả nhất tại nhà

Một trong những điều kiện để chị em có thể tự tin diện quần bó sát hay váy body quyến rũ là phải có số đo vòng 3 “chuẩn mực”. Nhưng bộ phận mông lại nơi mỡ hay tìm đến “cư trú” nên đa số bạn gái, nhất là những người có vóc dáng hơi tròn trịa thường rất buồn phiền kích cỡ vòng 3 của mình. Có rất nhiều bài tập dành cho vòng 3 và bạn đã thử rất nhiều bài tập săn chắc vòng 3 tại nhà nhưng vẫn luôn thất vọng? Hôm nay LamDepThongMinh.net sẽ mách bạn bài tập đặc biệt cho vòng 3 săn chắc được rất nhiều chị em yêu thích và kiểm chứng mang lại hiệu quả cao, bạn sẽ không còn lo lắng về vòng 3 nhỏ, lép xẹp của mình nữa.

bai-tap-vong-3-san-chac

Vòng 3 có vai trò quan trọng như thế nào?

Không nên xem nhẹ vòng 3, bởi nó là phần cơ thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn, được bảo vệ mà không một bộ phận nào khác trên cơ thể có thể thay thế được. Do thời gian ngồi trung bình mỗi ngày của chúng thường chiếm khoảng ¼ thời gian trong ngày, nên nếu không có nhiều mỡ đóng vài trò như một lớp đệm ở mông thì mạch máu ở khoang chậu sẽ không thể chịu được. Ngoài ra, khi ta bước đi, phần mông còn đóng vài trò như một vật giữ thăng bằng giúp chúng ta không bị trượt ngã. Ngược lại, nếu thiếu bộ phận này thì giống như những hình người giấy trọng tâm cơ thể chúng ta sẽ rơi về phía trước và khi đó ta sẽ không thể đi lại. Bên cạnh đó, mông cũng là bộ phận cơ thể tạo nên sự hấp dẫn giới tính. Nghiên cứu cho thấy, nếu không tính đến vòng 1 thì xét trên mức độ nào đấy kích thước vòng 3 còn được gọi là một trong những điểm cuốn hút nhất trên cơ thể người phụ nữ trong mắt nửa kia của thế giới.

vai-tro-vong-3

Tóm lại, tập luyện phần mông săn chắc không chỉ giúp người phụ trở nên đẹp hơn mà có một sức khỏe dẻo dai hơn. Bởi vậy bạn đừng nên bỏ qua những bài tập dành cho vòng 3 và đùi khi tập thể dục.

Tư thế con châu chấu – Bài tập giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả nhất

Thực tế thì bài tập tư thế con châu chấu dành cho vòng 3 không hề khó. Bài tập Yoga này không chỉ cải thiện sức khỏe nhóm cơ mông, mang đến cho bạn vòng ba săn chắc mà còn cải thiện dáng lưng thon và thẳng hơn. Bạn hãy áp dụng ngay từ hôm nay để sở hữu thân hình tuyệt vời như ý nhé.

Phương pháp tập như sau:

Nằm thẳng úp bụng trên một tấm đệm mềm, hai tay đặt xuôi theo thân người, hai bàn chân khép rồi nâng lên cao, hai tay duỗi ngược ra phía sau, cánh tay nhấc cao giống như hình con châu chấu.Sau đó dùng lực xương chậu từ từ nâng chân lên cao sao cho áp lực và trọng tâm dồn lên vùng mông và mặt sau đùi. Thở đều và nhịp nhàng, rồi từ từ hạ chân xuống.Thực hiện 3 – 5 lần.

*Lưu ý: Do phần cơ bắp ở mông liên kết chặt chẽ với những cơ bắp ở mặt sau chân nên muốn đạt hiệu quả cao khi tập bài tập trên, người tập cần chú ý đến cả 2 yếu tố này.

Trên đây là video hướng dẫn chi tiết nhất bài tập giúp săn chắc vòng 3 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tự tập luyện ở nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúc bạn nhanh chóng có vòng mông căng tròn quyến rũ.