DÀN SAO TỚI DỰ SỰ KIỆN NGÀY HỘI GẮN KẾT GIA ĐÌNH

Vừa qua, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng sinh nhật lần vật dụng 15 của Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình, “NGÀY HỘI GẮN KẾT GIA ĐÌNH” được tổ chức ngày 14 tháng 5 năm 2016 ở Khu du lịch Văn Thánh đã đón nhiều gia đình ngôi sao nức danh tham dự làm cho ko khí càng trở buộc phải náo nhiệt hơn. Được biết, những gia đình nghệ sỹ, căn hộ báo và bạn đọc thân thiết được Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tìm mời tham gia vào bữa tiệc sinh nhật đặc trưng này.

t1

Kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình

t2

Không khí náo nhiệt tại Ngày hội gắn kết gia đình

Tại sự kiện, gia đình diễn viên Mai Thu Huyền, gia đình nhạc sĩ Minh Khang – MC, người mẫu Thúy Hạnh, Vua đầu bếp Thanh Hòa đã hết lòng dự các hoạt động của chương trình. Mặc dù cực kỳ hiếm lúc xuất hiện trước công chúng nhưng trong Ngày hội Gắn kết gia đình, những ngôi sao đã cùng các con vui chơi hết mình.

t3

Các ngôi sao chụp ảnh kỷ niệm cộng nhau

t4

Họ cùng nhau tham dự các hoạt động hấp dẫn dành cho cả gia đình như: thi nấu ăn, chơi trò chơi dân gian bịt mắt đập niêu, ảo thuật, làm cho bong bóng nghệ thuật, cộng nhau trang trí khung ảnh gia đình.

t5

Các gia đình đã cùng nhau vui chơi và ghi lại các khoảnh khắc hạnh phúc và tạo những kỷ niệm đẹp lúc bên nhau.

t6

t7

Minh Khang và Thúy Hạnh vui vẻ cùng những bé Sulli và Suti tham gia các trò chơi dân gian.

t8

Mai Thu Huyền cùng những con trổ tài trong cuộc thi nấu nướng.

t9

Giám khảo khách mời, vua đầu bếp Thanh Hòa chia sẻ về ko khí và phần thể hiện của các gia đình trong cuộc thi nấu ăn.

t10

Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình đã trao giàu phần quà có giá trị cho những gia đình tham dự tiệc sinh nhật đã đề cập lên tình cảm và chia sẻ niềm vui của tạp chí dành cho bạn đọc của mình.

“Ngày hội gắn kết gia đình” ko chỉ mang đến niềm vui mà còn tạo cơ hội gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, 1 hoạt động vô cùng ý nghĩa do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình mang lại cho tất cả người.