Con biếng ăn phải làm sao đây?

Trẻ biếng ăn biếng bú sau vài tuần sẽ bị chậm tăng cân, đứng cân, để kéo dài sẽ khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương do cơ thể không được cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng trưởng thể chất, trí não, cơ xương một cách toàn diện.

Vì vậy khi trẻ biếng ăn biếng bú, chậm tăng cân, đứng cân, luôn khiến các bà mẹ “lo sốt vó” mất ăn mất ngủ theo bé cưng của mình khi chưa tìm được giải pháp cải thiện ngay cho con.

Sau đây là chia sẻ từ 2 bà mẹ có con suy dinh dưỡng nặng. Một bé 15 tháng có 7kg, một bé 19 tháng có 9kg. Sau thời gian dài thay đổi lại bổ dưỡng cho con nhưng bé ngày càng biếng ăn hơn và đứng cân hẳn nhiều tháng. Nhưng 2 bà mẹ ấy vẫn không bỏ cuộc, đã kiên trì tìm kiếm giải pháp khác thật sự phù hợp với con mình. Và thật bất ngờ sự thay đổi kỳ diệu đã đến với con, cả 2 bé đều đã bụ bẫm tăng cân rất nhiều, hết biếng ăn, hết ốm vặt, một bé đã tăng hẳn 10 kg. Như mẹ Hà Thanh đã chia sẻ là “Em yên tâm và tin tưởng vào quyết định đúng đắn của mình”

Chia sẻ thực tế từ các mẹ:

Mẹ Nguyễn Thùy Trang:

Con em tên là bé Mai Anh 3 tuổi nặng 19kg. Trước đây bé nhà em bị suy dinh dưỡng nặng, 18 tháng được có 9kg. Em cũng tìm mua các sản phẩm dành cho bé biếng ăn thì ăn được nhưng ngưng thuốc thì bệnh biếng ăn lại  tệ hơn. Một lần lướt facebook đọc tâm sự của một mẹ cùng hoàn cảnh con biếng ăn và được giới thiệu về trang  tư vấn về tình trạng trẻ biếng ăn, chậm tăng cân và ngủ hay khóc đêm . Em vào tìm hiểu, xem các câu hỏi của mọi người có giống mình không rồi mới dám hỏi. Được các mẹ cùng cảnh ngộ ở đó khuyên tận tình lắm, nói em nên cho bé dùng sản phẩm ColosMAX Q10 ( bé trên 1 tuổi) và Biovital, mỗi loại 1 gói ngày 3 lần do bé nhà em bị suy dinh dưỡng lâu quá.

Thuy Trang(bé Mai Anh cũ)

Tuần đầu bé không hề chịu uống vì ngọt quá, sang tuần thứ 2 bé quen mùi va hợp tác hơn.Và từ đây, bé ăn ngon lành hơn và đêm ngủ cũng tha hồ hơn.. Em ở quê nên sản phẩm không hề có bán ở tiệm thuốc mà nên gọi điện đặt với nhà cung cấp gởi hàng cho, nhưng em phấn đấu để cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng cho con mình. Uống được 3 tháng, bé nhà em đã tăng cân, nhìn có da có thịt hơn. Đi đâu ai cũng hỏi bé ăn uống gì mà trông bé tròn tròn dễ thương vậy? Em giới thiệu cho những mẹ có con bị suy dinh dưỡng dùng và cũng cải thiện được khá nhiều. Bé nhà em khi sử dụng 2 sản phẩm  trên thì tình trạng bệnh vặt được cải thiện tốt, thời tiết chuyển mùa bé  cũng không còn bị sổ mũi và ho nữa. Em cho bé uống gần 1 năm thì ngừng, tuy giờ bé  được 3 tuổi nhưng cách 1-2 tháng em vẫn mua về cho bé sử dụng mỗi loại 2 hộp . Em yên tâm và tin tưởng vào quyết định đúng đắn của mình.

Mẹ Lê Thị Đầm Sen đã chia sẻ:

Con trai em tên là Lê Hoàng Minh. Bé nhà mình bị suy dinh dưỡng, thấp còi lắm. Con được 15 tháng và có 7 kí lô thôi , đi viện suốt, bệnh vặt rất nhiều, không ăn, không uống. Mình đi tìm hiểu và tham khảo khắp trên các trang Web trên mạng, thấy các mẹ khoe có con giống như mình và các con đã cải thiện lên nhiều nhờ ColosMAX Q10 và BioVital.  Mình rất vui, theo dõi một thời gian và áp dụng trong 2 tháng. Niềm vui vỡ òa trong lòng mình, con đã chịu ăn và lên kí. Hạnh phúc lắm mọi người! Mình không cho rằng sản phẩm ColosMAX Q10 và BioVital lại có công dụng đến như vậy. Lần đầu tiên con không hề chịu uống cũng vất vả, nhưng bây giờ thì lúc nào cũng bảo mẹ cho con ăn cốm đi. Làm mẹ hạnh phúc là nhìn thấy con yêu khỏe mạnh, khôn lớn. Bây giờ con mình đã 4 tuổi được 23 kí rồi ạ, mẹ nào cần gì thì cứ gọi mình chia sẻ kinh nghiệm nha.

Lê-Sen15-th

Mẹ Lê Thị Đầm Sen

xem thêm: bé biếng ăn uống thuốc gì

Trả lời