Chọn mua đèn trang trí ở đâu cho đảm bảo chất lượng

Đa số mọi người khi chọn mua đèn làm đẹp nhà cửa đều rất lưỡng lự chưa biết chọn loại đèn nào cho thích hợp, chất lượng đèn trang trí có bảo đảm không. Việc chọn mua một chiếc đèn trang trí cho nhà ở cần dựa trên rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chất lượng là trên hết. Một chiếc đèn chùm trang trí căn nhà có giá lên đến vài chục, thậm chí vài trăm triệu nên việc lựa chọn nhà cung cấp riêng biệt rất quan trọng.

Chất lượng khẳng định qua thương hiệu

Với 11 năm đứng trên thương trường đầy chông gai thử thách, An Phước đã và đang dần khẳng định thương hiệu là một nhà cung cấp đèn trang trí nhập khẩu cao cấp. Với phương châm mang đến cho người mua một cách thức chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà, An Phước chắc hẳn là sự chọn lựa mà bạn không thể bỏ sót.

Có nhiều người lo ngại khi chọn đèn trang trí bởi chưa biết có nên tin tưởng hay không. Đứng trên phương diện là người mua, chắc hẳn ai cũng có những ý nghĩ như vậy. Một nhà cung cấp đèn tốt chắc chắn phải có vị trí đứng lớn trên thị trường. Và khi nói đến đèn trang trí nhập khẩu cao cấp, bạn không thể bỏ sót An Phước.

Để xây dựng được một thương hiệu lớn, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị. Nếu như hàng kém chất lượng, sản phẩm sẽ sớm bị người dùng quay lưng.

Chế độ bảo hành dài hạn

Tất cả các sản phẩm của đèn An Phước đều được bảo hành tối thiểu là 1 năm, trong đó những mẫu đèn chùm có bảo hành thường là từ 24 tháng đến 3 năm. Một chiếc đèn chất lượng chắc rằng sẽ được An Phước chăm chút, lo lắng như những đứa con của mình. Những chiếc đèn tỏa sáng trong không gian nhà bạn là niềm vui, là niềm tự hào của An Phước.

Với hơn 10 năm trong ngành đèn trang trí, chúng tôi biết được các chi tiết đèn nào dễ hỏng nhất, chi tiết đèn nào quan trọng nhất để có thể chọn lọc cho quý vị những bộ đèn chất lượng nhất. Bởi vậy mà chế độ bảo hành cũng như lắp đặt đèn trang trí tại đèn An Phước luôn làm khách hàng vô tư nhất.

Vật liệu làm nên chiếc đèn được các nhà chế tác cân nhắc sao cho hợp với chiếc đèn nhất, vậy nên tạo nên vẻ đẹp hài hòa không thể bỏ sót được.

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Tất cả các sản phẩm đèn tại đèn An Phước đều có xuất xứ rõ ràng. Hiện tại, tại đèn An Phước có nhiều những dòng đèn có xuất xứ Italya, đèn chùm nhập khẩu châu Âu hay cả những kiểu đèn được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Những bộ đèn được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu là những cây đèn chùm luxury với công nghệ chế tác cũng như vật liệu mà không ở chỗ nào có được. Bởi thế những mẫu đèn chùm nhập khẩu tại An Phước là những chiếc đèn dành cho người có tiền với chất lượng có thể nói là hàng đầu thế giới.

Những bộ đèn khác được nhập khẩu Trung Quốc là những kiểu đèn không có sự độc quyền về nguyên liệu sản xuất. Vốn dĩ chúng được sản xuất ở Trung Quốc bởi giá nhân công khá rẻ, công nghệ sản xuất của Trung Quốc thời nay có thể nói là đứng đầu thế giới, chi phí vận chuyển không lớn. Chính vì nguyên nhân gây ra này, Trung Quốc đã được vô số nhà đầu tư châu u lựa chọn là địa điểm để sản xuất đèn trang trí. Những kiểu đèn này sở hữu thiết kế từ các nhà chế tạo đèn phương Tây, được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Trung Quốc dưới sự giám sát của các thương gia đầu tư. Vì lý do này nên chất lượng đèn trang trí tại đây cũng không hề kém cạnh kiểu đèn chùm nhập khẩu châu Âu là mấy.

Đa số các dòng đèn tại đèn An Phước đều có xuất xứ rõ ràng và giấy chứng nhận chất lượng nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé! Thời nay có rất nhiều nhà cung cấp đèn trang trí để lý do xuất xứ linh tinh không đúng sự thật. Có nhiều dòng đèn mặc dù xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại ghi nhập khẩu châu Âu, Italya,… gây hiểu nhầm cho khách mua hàng. Đến với đèn An Phước, đèn nhập khẩu tại đâu sẽ ghi đúng ở đó. Dù là đèn nhập khẩu Trung Quốc tuy nhiên là hàng chất lượng cao, có giấy tờ đầy đủ, bảo hành dài nên các bạn không cần phải lo lắng.

Ý nghĩ đèn trang trí Trung Quốc kém chất lượng đã ngấm sâu vào máu con người Việt Nam nên các bạn rất không yên tâm. Nhưng, nếu có một lần bạn được sang Trung Quốc và dùng thử đồ chính hãng Trung Quốc thì chắc chắn sẽ không còn những suy nghĩ như vậy nữa. Chất lượng đồ Trung Quốc đnag dần sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới nên không lý gì chất lượng sản phẩm của Trung Quốc lại kém đi.

Tư vấn săn sóc khách hàng chuyên nghiệp

Để xây dựng được thương hiệu đèn An Phước, chăm sóc khách hàng chắc rằng là điều không thể nào vắng bóng của mỗi công sở. Chúng tôi luôn lắng nghe người mua để cố gắng hoàn thiện bản thân từ những bước nhỏ nhất để có thể mang đến sự thuận tiện cho người mua. Không những là chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp nhất vẫn là điều mà đèn An Phước không ngừng cải thiện.

Nếu bạn sở hữu bất cứ câu hỏi nào mà cần người tư vấn cho biện pháp chiếu sáng ngôi nhà thì đừng lo lắng. Chỉ cần bạn để lại câu hỏi cho chúng tôi, các tư vấn viên sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn một cách hiếu khách nhất. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên việc lựa chọn đèn trang trí chẳng phải gia đình nào cũng giống nhau. Có những gia đình thiết kế theo style hiện đại, có những gia đình theo trường phái cổ điển, tân cổ điển nên đôi khi khiến chủ đầu tư lúng túng. Nếu có điều gì cần giải đáp, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng tại số Hotline: 096.883.5050

Trả lời