Chọn lựa mang giày nào khi khoác trên mình bộ vest cho đẹp?

Chọn lựa mang giày nào khi khoác trên mình bộ vest cho đẹp?

Để có một bộ vets hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc cà vạt hay một vài món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ lịch lãm của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết bí kíp để chọn lựa được một vài đôi giày phù hợp cho bản thân khi mặc vét. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn lựa đi giày nào khi mặc vets vừa lịch sự vừa phong cách.

Chọn giày nào khi kết hợp với vest?

Mặc vec đi giày nào?

Hiện nay, khi mặc vec thì đấng mày râu thường có nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách và gu thời trang của họ, chứ không còn bó buộc trong các đôi giày da truyền thống nữa.

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa chuộng style người đàn ông cổ điển, thanh lịch và quý phái thì một đôi giày âu bóng lộn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc phối hợp với một chiếc quần âu và một chiếc áo véc cổ điển là một lựa chọn an toàn tuy nhiên không kém phần ấn tượng đậm nét và lịch lãm.

Hiện nay, nhưng đôi giày da truyền thống dẫn thay đổi thành một số đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và năng động hơn cho người dùng khi phối hợp cùng một bộ vets sang trọng. Đây cũng là một trong những lựa chọn được ưa thích trong giới trẻ thời nay.

– Giày sneaker

Nếu bạn quá chán chường với những chiếc giày âu truyền thống thì việc chọn một đôi giày vải giúp bạn nên style riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi thanh lịch và quý phái mà còn giúp bạn trở nên năng động và mạnh mẽ hơn trong mắt các bạn xung quanh.

  1. Bí kíp chọn giày thích hợp với đồ vest?

Để lựa được một đôi giày hợp lý với bộ quần áo vet, bạn nên lưu tâm đến sắc màu và kiểu dáng của đôi giày.

Bí quyết lựa chọn một đôi giày phù hợp với vets

  • Kiểu giày truyền thống.

Kiểu dáng của một đôi giày âu bóng truyền thống là một lựa chọn an toàn cho những ai không tự tin với việc lựa đồ. Thường màu sắc mà cánh mày râu lựa chọn cho mình chủ yếu là các tông màu sẫm nhất là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tone màu phù hợp nhất với rất nhiều màu vest không giống nhau.

  • Kiểu giày sneaker.

Một đôi sneaker đơn giản sẽ giúp bạn có một phong cách năng động và hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm. Nếu bạn chưa phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó thường là một trong những tông màu dễ kết hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày âu truyền thống. Cùng với đó một đôi giày với tông màu sẫm (màu đen) cũng là một chọn lựa và dễ kết hợp.

Một số chú ý nhỏ cho bạn là nên chọn giày tối hơn màu quần và chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Đai thắt lưng nên cùng tone với màu giày hoặc cả hai cùng tone màu tối.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để bạn đọc có thể hiểu thêm và có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với bộ vest trẻ cao cấp. Mong rằng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự tin lựa chọn khi mix đồ cho bản thân.

Trả lời