Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có

Để có được bộ sưu tập như hiện nay, anh Thái cần đi săn lùng khắp nơi, cả trong và ko kể nước, giàu năm liền. Nhờ tính chất công việc nên tháng nào anh cũng đi nước ngoại trừ công tác. Hễ thấy các dòng máy độc đáo anh liền mua ngay.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 1

Sưu tập điện thoại từ năm 2007, mẫu đầu tiên anh Thái sở hữu là chiếc Vertu 2006 có giá 12 triệu đồng. Khi đó, anh buộc phải chi tiêu tằn tiện, nhịn ăn nhịn mặc và tích cóp mấy tháng lương.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 2

Chơi và sưu tầm điện thoại sắp 10 năm, anh Thái coi bộ sưu tập với hơn 60 chiếc điện thoại cổ như các đứa con cưng.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 3

Hiện tại, dù đã chủ sở hữu của bộ sưu tập điện thoại bạc tỷ nhưng anh vẫn không quên thói quen sắp xếp, lau chùi cho điện thoại, tháo và lắp ráp lại các linh kiện.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 4

Để có được bộ sưu tập như hiện nay, anh buộc phải đi săn lùng khắp nơi, cả trong và không tính nước, giàu năm liền. Hễ thấy các dòng máy độc đáo anh liền tậu ngay.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 5

Đến nay, anh Thái sưu tầm được hơn 60 chiếc điện thoại đến từ những nhãn hàng nổi danh như Vertu, Nokia. Đây chủ yếu các dòng điện thoại cổ, hiếm có.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 6

Chiếc đắt nhất mà anh sở hữu có giá hơn 1 tỷ đồng và chiếc tốt nhất là khoảng 50 triệu đồng. Ước tính, tổng giá trị bộ sưu tập lên đến cả chục tỷ đồng.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 7

Nhiều người ngỏ ý muốn tậu và sẵn sàng trả giá cao gấp 5-6 lần nhưng chủ nhà bộ sưu tập nhất quyết ko bán.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 8

Trung bình mỗi năm, anh sắm thêm từ 10-15 chiếc điện thoại, có tháng anh ko ngần ngại chi cả tỷ đồng để sở hữu 3 đứa con cưng.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 9

Anh Thái cho biết, những dòng điện thoại cổ, đặc biệt là Vertu, tuy ko chạy theo xu thế thị trường nhưng lại có khí chất riêng. Nó thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian, mang lại đẳng cấp và sự tinh tế.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 10

Mỗi chiếc Vertu khiến ra đều được lắp ráp 100% bằng tay bởi các thợ thủ công hàng đầu tại thế giới, với đặc điểm nhận dạng là trên thân máy sẽ có chữ ký xác thực.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 11

Điện thoại Vertu được thiết kế tinh xảo từ những chất liệu quý hiếm, độc đáo. Các mẫu này dao động ở mức tại 100 triệu đồng, đặc trưng là dòng đính kim cương thường trực trên ngưỡng từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 12

Anh Thái cho biết thêm, thú chơi và sưu tầm điện thoại cổ đặc thù là các dòng đắt đỏ đã nhiều từ cực kỳ lâu, đặc trưng là cùng đồng trên những khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Cận cảnh bộ sưu tập bộ điện thoại Vertu chục tỷ hiếm có - Hình 13

Để có 1 sưu tập khủng cả về chất và lượng, người chơi cần bỏ ra số vốn không hề nhỏ, thế bắt buộc không tính mê say phải có khả năng tài chính.

Sưu tập điện thoại từ năm 2007, mẫu trước tiên anh Thái sở hữu là chiếc Vertu 2006 có giá 12 triệu đồng. Khi đó, anh bắt buộc chi tiêu tằn tiện, nhịn ăn nhịn mặc và tích cóp mấy tháng lương.

Chơi và sưu tầm điện thoại gần 10 năm, anh Thái coi bộ sưu tập với hơn 60 chiếc điện thoại cổ như những đứa con cưng.

Hiện tại, dù đã chủ sở hữu của bộ sưu tập điện thoại bạc tỷ nhưng anh vẫn không quên thói quen sắp xếp, lau chùi cho điện thoại, tháo và lắp ráp lại những linh kiện.

Để có được bộ sưu tập như hiện nay, anh bắt buộc đi săn lùng khắp nơi, cả trong và không tính nước, nhiều năm liền. Hễ thấy các dòng máy độc đáo anh ngay lập tức tậu ngay.

Đến nay, anh Thái sưu tầm được hơn 60 chiếc điện thoại tới từ những nhãn hiệu nức tiếng như Vertu, Nokia. Đây chủ yếu các dòng điện thoại cổ, hiếm có.

Chiếc đắt nhất mà anh sở hữu có giá hơn 1 tỷ đồng và chiếc thấp nhất là khoảng 50 triệu đồng. Ước tính, tổng giá trị bộ sưu tập lên đến cả chục tỷ đồng.

Nhiều người ngỏ ý muốn sắm và sẵn sàng trả giá cao gấp 5-6 lần nhưng chủ nhà bộ sưu tập nhất quyết không bán.

Trung bình mỗi năm, anh tậu thêm từ 10-15 chiếc điện thoại, có tháng anh ko ngần ngại chi cả tỷ đồng để sở hữu 3 đứa con cưng.

Anh Thái cho biết, các dòng điện thoại cổ, đặc biệt là Vertu, tuy ko chạy theo xu hướng thị trường nhưng lại có khí chất riêng. Nó thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian, mang lại cao cấp và sự tinh tế.

Mỗi chiếc Vertu khiến ra đều được lắp ráp 100% bằng tay bởi những công nhân thủ công bậc nhất trên thế giới, với đặc điểm nhận dạng là tại thân máy sẽ có chữ ký xác thực.

Điện thoại Vertu được làm tinh xảo từ những chất liệu quý hiếm, độc đáo. Các mẫu này dao động ở mức trên 100 triệu đồng, đặc biệt là dòng đính kim cương thường trực tại ngưỡng từ 500 triệu đồng tới một tỷ đồng.

Anh Thái cho biết thêm, thú chơi và sưu tầm điện thoại cổ đặc biệt là những dòng đắt đỏ đã nhiều từ rất lâu, đặc trưng là cùng đồng tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Để có một sưu tập khủng cả về chất và lượng, người chơi nên bỏ ra số vốn chẳng hề nhỏ, thế phải ko kể ham mê phải có khả năng tài chính.

Là chủ nhân của hơn 60 chiếc điện thoại cổ đã giới hạn sản xuất, trong ấy có vô cùng giàu điện thoại sang đắt tiền Vertu, anh Nguyễn Thái (Hà Nội) bắt buộc săn lùng khắp nơi. Thậm chí, anh và bạn gái giàu lần còn cãi nhau vì sở thích tốn kém của mình.

Đến nay, chơi và sưu tầm điện thoại sắp 10 năm, anh Thái coi bộ sưu tập điện thoại như các đứa con cưng. Đều đặn mỗi tháng, anh dành hàng giờ ngồi kiểm tra, sắp xếp, lau chùi và ngắm nhìn góc gia tài nhỏ; thậm chí tháo tung các bộ phận trong máy ra, lắp lại.

Hiện tại, dù đã chủ sở hữu của bộ sưu tập điện thoại bạc tỷ nhưng anh vẫn không quên thói quen cũ. Ngoài việc gần xếp, lau chùi cho điện thoại, anh vẫn thường xuyên tháo và lắp ráp lại những linh kiện.

Theo Vietnamnet