Phối đồ cho nam giới không hề khó khăn nếu bạn biết cách

Cách thức phối đồ cho nam đẹp nhất 2018

Là một người vợ, mỗi sáng lựa chọn quần áo cho chồng đến cơ quan, bạn phải đau đầu vì vấn đề không biết phối quần áo ra sao cho hợp với dáng vóc của chồng mình? Bí quyết phối đồ cho nam ra sao cho đẹp, cho ấn tượng, cho giống Hàn Quốc,… có lẽ đây chính là vấn đề mà tất cả mọi người đều lưu ý, không chỉ riêng các đấng mày râu. Vậy thì hãy tham khảo ngay những chọn lựa phối đồ cho nam giới đẹp nhất sau đây nhé!

Phối đồ cho nam giới hot nhất năm 2018 này

Phối đồ cho nam giới hot nhất năm 2018 này

Bí quyết phối đồ cho nam giới vừa cao vừa gầy

Ngược lại với những quý ông béo lùn là những quý ông cao, gầy. Vậy với những nam giới này thì chúng ta nên chọn lựa quần áo như thế nào? Người ta có thể thích một cô nàng mi nhon, nhưng với một chàng trai cao gầy thì trông sẽ chẳng có chút sức sống nào.

Vì vậy trong cách thức phối đồ, nhất định chúng ta không nên cách thức màu tối, mà nên chọn những sắc màu tươi sáng. Đặc biệt, các nam giới cao, gầy nên chú ý là hãy chọn cho mình những bộ quần áo vừa vặn, đừng nên chọn đồ rộng quá, nó sẽ làm cho bạn trông càng gầy hơn, và cũng không bao giờ chọn đồ quá bó sát, nó sẽ khiến bạn lộ ra nhược điểm của bản thân mình. Một cách tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo có form cứng cáp để trông mình khỏe khoắn hơn như áo phông và quần jeans, áo khóa da,…

Phối đồ cho nam vừa mập vừa lùn

Thông thường chúng ta thường nghĩ, những nam giới có dáng vóc mập lùn thường khó lựa chọn quần áo, mặc gì cũng dễ lộ khuyết điểm về vóc dáng của mình? Vậy thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi đấy nhé, chỉ cần để ý một chút, biết một số mẹo sau đây trong việc lựa chọn trang phục mỗi ngày thôi thì dù có là chàng trai béo, mập, lùn đến mấy bạn cũng nhìn chẳng khác gì các oppa Hàn Quốc đâu.

Nguyên tắc trước tiên chúng ta cần nhớ trong cách thức phối đồ cho nam mập lùn chính là chọn màu sắc tối, ví dụ như màu đen, xám ghi hay xanh than. Những sắc màu này sẽ giúp các nam giới của chúng ta trông gầy hơn rất nhiều. Ngoài ra thì các chàng trai béo mập cũng nên chú ý là không nên chọn quần áo có nhiều họa tiết mà nên chọn những mẫu quần áo đơn giản, một cách tốt nhất là đồ 1 màu, đơn màu.

Phối đồ cho nam giới giống Hàn Quốc

Phối đồ cho nam giới không hề khó khăn chút nào

Phối đồ nam không hề khó khăn chút nào

Cách phối đồ cho nam giới giống Hàn Quốc là ra sao, bạn đã biết hay chưa? Phương pháp cho chúng ta chính là chọn áo sơ mi vào mùa hè, áo sweatshirt vào mùa lạnh và luôn luôn mặc quần âu nam. Áo sơ mi kết hợp với quần âu không những mang đến cho chúng ta sự quý phái, lịch lãm mà còn giúp bạn trông giống một người đàn ông thành công hơn, giúp bạn ghi điểm ngay từ lần gặp trước tiên với mọi cô gái.

Đến đây bạn đã biết phương pháp phối đồ cho nam giới với từng dáng người sao cho phong phương pháp, ấn tượng và đẹp nhất hay chưa? Chỉ cần tinh ý một chút trong cách chọn đồ thôi, bạn sẽ trông lịch lãm hơn, không khác gì những oppa Hàn Quốc mà mọi cô nàng đều đổ rầm rầm đâu.

Trả lời