Bộ ảnh kỷ yếu đẹp mắt của đôi bạn nữ sinh trường Ngoại giao

Ảnh kỷ yếu luôn là một vật để lưu giữ kỷ niệm trong đó có tình bạn, và đây là cách đôi bạn trẻ trường Ngoại giao thể hiện nó qua những bức ảnh kỷ yếu của họ.

Bộ ảnh “Friendship” kỷ niệm tình bạn của hai nữ sinh Ngoại giao

Hai cô bạn thân Trang và Vân Anh, một người đến từ Nghệ An, một người ở mảnh đất xa xôi Vũng Tàu.

Lần đầu tiên Trang và Vân Anh gặp nhau là buổi nhập học vào Học viện Ngoại giao. Từ những ngày bỡ ngỡ đó, hai cô gái ở cùng phòng, hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống xa gia đình.

“Kỉ niệm đáng nhớ nhất của hai chúng em là những lần đi ăn uống, lượn lờ khắp nơi, rồi những đêm nằm tâm sự thâu đêm suốt sáng. Có lẽ chẳng có bí mật gì của người này mà người kia lại không biết.

Hai chúng em luôn luôn bên cạnh, giúp đỡ, ủng hộ lẫn nhau trong suốt 4 năm qua. Mai này một đứa trời Nam, một đứa đất Bắc, nhưng có lẽ 4 năm qua và người bạn thân này sẽ mãi mãi là điều quý giá và đáng nhớ trong trái tim mỗi người”, đôi bạn thân cùng bày tỏ tâm sự.

Để ghi dấu những tháng ngày sinh viên tươi đẹp và tình bạn khăng khít, đôi bạn thân đã thực hiện bộ ảnh này. Bộ ảnh mang tên “Friendship”.

Cô bạn Trang điệu đà

Vân Anh thì nữ tính

Từ ngày đầu tiên đến trường, hai cô bạn đã gắn bó với nhau như hình với bóng

Trang và Vân Anh đều có chung sở thích chụp ảnh

Đôi bạn thân thực hiện bộ ảnh này để lưu giữ kỷ niệm trước khi mỗi người một phương trời lập nghiệpBộ ảnh thay cho lời hứa tình bạn mãi mãi bền chặt của hai cô gái

Một bức ảnh kỷ yếu đẹp còn cần một nơi in kỷ yếu đẹp nữa thì mới hoàn thành một ấn phẩm để đời được. Hãy đến với In Tiến Sơn để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ – bắt mắt – bền lâu với thời gian.