Bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên trường Hàng không ( Trung Quốc)

Ảnh kỷ yếu mỗi trường mỗi khác và ở học viện Hàng không – Trung Quốc cũng vậy. Với ước mơ của mình họ đã chọn ngôi trường này để thực hiện ước mơ của họ và bộ ảnh kỷ yếu của họ dường như cũng đang muốn nói lên điều như thế.
Với các bạn trẻ sinh viên trường Hàng không thì việc được bay cao, bay xa tới chân trời mới với những “cánh chim sắt” là mong ước của những sinh viên chuẩn bị ra trường của Cao đẳng Hàng không dân dụng Tây Nam Tứ Xuyên (Trung Quốc)

Theo Shanghaiist, những sinh viên Đại học Hàng không Dân dụng tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc mới đây khiến cộng đồng mạng chú ý với bộ ảnh tốt nghiệp đầy sáng tạo.
Ý tưởng “chuyện tình hàng không” của chùm ảnh kỷ yếu đến từ bộ phim Titanic.
Theo kịch bản, “chàng” phải chụp trộm “nàng” trong thư viện trường.
Hình ảnh cô dâu lộng lẫy bước xuống từ máy bay khiến dân mạng thích thú.
Kết thúc hạnh phúc của cặp đôi trong câu chuyện mang thông điệp tình yêu của các sinh viên với ngôi trường thân thương.
Một trong những bức ảnh ngộ nghĩnh và giàu tính sáng tạo.

Cùng với đó là sự gửi gắm ước mơ về công việc thành công nhưng đầy vui tươi trong cuộc sống của các bạn sinh viên năm cuối.
Mùa kỷ yếu năm nay sắp đến, các bạn đã tìm được một địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng chưa? Nếu vẫn đang đau đầu lựa chọn thì hãy tới với chúng tôi In Tiến Sơn sẽ giúp bạn tạo ra những ấn phẩm kỷ yếu đẹp nhất, bắt mắt, rõ nét và điều quan trọng nhất là đó chính là bền lâu với thời gian.