Biện pháp thắt cavart đúng khoa học dành cho hầu hết người đàn ông

Biện pháp thắt cavart đúng khoa học dành cho hầu hết người đàn ông

Một trong những phụ kiện quan trọng không thể bỏ qua trong tủ treo quần áo của những nam giới mặc comple đó chính là cavart. Vì vậy việc thắt cavart là một thói quen khá không còn xa lạ với những cánh mày râu, nhưng không phải ai cũng biết cách thức thắt cavart đúng kiểu. Caravat có lẽ được coi như món đồ không thể bỏ qua khi mặc comple của các đấng mài râu nhất là trong những buổi lễ quan trọng, dự tiệc hay hội nghị,…

Có rất nhiều giải pháp thắt ca-la-vát không giống nhau tuy nhiên những bí quyết thắt caravat phổ biến nhất sẽ được hầu hết mọi người chọn lựa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thắt cà vạt đúng cách khi mặc những bộ vét nhé!

– Phương pháp thắt cà vạt chuẩn cách với “Four in hand”

Đây có nhẽ coi là cách thức thắt carvat đơn giản nhất, thông dụng nhất trong đa số các giải pháp, với giải pháp này bạn sẽ không phải quá chú ý thắt cavart ra sao là đúng kiểu. Chỉ vài thao tác đơn giản, đặc điểm của phương pháp này đó chính là nút thắt nhỏ, bắt chéo và chật. Kiều này thích hợp với dáng áo khuy chật và cavart dày

– Phương pháp thắt carvat chuẩn cách “Kiểu Windsor”

Thắt carvat ra sao chuẩn nhất với kiểu Windsor? Đây là một bí kíp thắt phù hợp với ca-la-vát trung bình có độ mỏng vừa phải.

– Mặc véc thắt caravat như nào với kiểu Half Windsor

Với mẹo thắt ca-la-vát này thì hợp lý với loại nút thắt to, thích hợp với loại cavart mỏng và dài.

– Kiểu Pratt

Đây là một kiểu thắt cavat được người Mỹ phát minh vào năm 1989 hợp lý với mọi loại quần áo và caravat mỏng dày tùy thích.

– Thắt cà vạt đúng cách khi mặc véc với kiểu Victoria

Đây là một kiểu thắt khá rắc rối và phấn nút thắt cũng to hơn bình thường so với những kiểu khác, phù hợp với những mẫu cổ áo rộng.

– Kiểu Manhattan

Nếu bạn chọn phương pháp thắt này thì hãy lưu ý rằng nút thắt khá to và chúng chỉ phù hợp với một số loại cavart mỏng và dài.

– Giải pháp thắt ca-la-vát đúng kiểu với kiểu Eldredge

Trong số các phương pháp thắt thì đây có nhẽ là biện pháp khó và phức tạp nhất tuy nhiên đồng thời lại mang lại nút thắt rất đẹp, mới mẻ và cực kỳ mới lạ, thoát hẳn ra những giải pháp thông dụng.

Trên đây là tổng hợp những giải pháp thắt caravat cho nam giới, tuy nhiên dù bạn chọn phương pháp nào đi chăng nữa thì bạn vẫn cần nên nhớ rằng để có một chiếc ca-la-vát đẹp thì bạn cần chú tâm tới chiếc cổ áo dài tay của mình là một phần quan trọng ở đó. Không những vậy các nam giới cần ghi nhớ phương pháp phối hợp áo sơ mi và ca-la-vát làm sao cho thật hài hòa để có được phong cách thanh lịch, quý phái, sang trọng.

Không những vậy để có cách thức thắt carvat đúng cách bạn cần lưu ý 1 số lưu ý khi chọn cà vạt sau đây:

  • Chất liệu: nên chọn những chiếc cavart có chất liệu tốt, mềm và dễ chịu khi sờ vào nên là lụa thì tốt nhất.
  • Kiểu cắt: bạn nên chọn các loại caravat có đường cắt chéo bởi như vậy sẽ không bị nhăn sau khi thắt, một chiếc carvat tốt phải có độ đàn hổi, dễ dàng duy trì hình dạng gốc của nó.
  • Độ thẳng: bạn có nhẽ kiểm tra bằng bí quyết cầm điểm chính giữa của carvat giơ cao lên, nếu bạn thấy nó không rũ thẳng thì có lẽ là lớp vải ngoài bị may quá chật vào lớp lót.
  • Màu sắc: tùy vào style của mỗi người mà bạn nên chọn nhiều loại ca-la-vát có sắc màu thích hợp với lứa tuổi, trang phục, hoàn cảnh và sở thích
  • Vật phụ tưởng như thừa: Nếu bạn thấy một nút chỉ sát cà vạt thì đừng vội cắt bỏ nó đi bởi nút này sẽ giúp cho cavart được căng trong những lần đeo đầu tiên. Tất nhiên, giới trẻ hãy lựa chọn cho chính bản thân mình một bộ vec nam trẻ trung sành điệu hoặc với những người có tuổi có nhẽ tham khảo com lê trung tuổi của Khánh Nguyễn

Trả lời