Bật mí phương pháp mua véc mùa cưới 2018 đúng cách

Chọn comple cưới luôn là việc mà rất nhiều cặp đôi chuẩn bị cho ngày quan trọng của mình. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những bí quyết để sở hữu những bộ vets đẹp nhất. Mùa cưới năm 2018 đang đến gần, nếu bạn đang chưa biết lựa chọn veston cưới ra sao, cùng dõi theo bài viết sau.

Vets cưới cho chú rể gầy cao

Comple cưới 2018 rất đa dạng, sang trọng và nhiều giá cả hợp với túi tiền của từng người. Nếu chú rể thuộc mẫu người vừa gầy vừa cao cũng rất quá khó trong việc lựa chọn những bộ veston được may sẵn. Thường thì được chiều dài lại hỏng chiều ngang, nỗi khổ của họ là thường phải mang quần áo ra các cửa hàng may để bóp lại cho vừa. Biện pháp khi chọn véc cưới cho những đàn ông cò hương này thì cần chú ý về chất liệu vải, nên chọn vải cứng dày dặn để giấu đi những khuyết điểm của mình(thường chọn chất liệu vải Tweed hoặc vải Wood).

Xem thêm: Cách phối đồ với áo Vest

Bên cạnh đó sắc màu của những bộ veston cưới cần sáng màu hợp lý với màu da để không bị lọt thỏm giữa tông màu. Không nên chọn những bộ vét có nhiều họa tiết, đặc biệt là kẻ sọc, chúng sẽ làm cho bạn trở nên gầy hơn. Tiêu chuẩn đặc biệt cho chàng là dáng veston cần vừa vặn, quá bó cũng tuyệt đối không mà rộng quá càng tuyệt đối không.

Chọn veston cưới cho chú rể gầy, cao

Chọn veston cưới cho chú rể gầy, cao

Com lê cưới cho chú rể béo mập mạp, thấp

Cũng giống như những chàng trai mảnh mai, chú rể có thân hình mập mạp quá cũng vất vả khi chọn những bộ veston cưới phù hợp cho mình. Mất cả chiều dài nhưng cũng chả được chiều ngang, chú rể mập cần lựa chọn những chất liệu comple nhẹ, mềm mại tuy nhiên khi may vets vẫn tạo được dáng và không bị thô cứng. Không nên chọn những loại vải cứng, bóng sẽ để lộ khuyết điểm của cơ thể. Sắc màu vet cưới cho chú rể béo, thấp nên là tối màu như đen, tím than… tránh những họa tiết sọc ngang. Nếu cầu kỳ hơn một chút chú rể nên chọn áo comple 1 khuya có cổ chữ V khoét sâu, quần véc ống thẳng, vừa vặn chứ đừng bó hay quá rộng nhé.

Chọn vest cưới cho chú rể béo, mập

Chọn com lê cưới cho chú rể béo, mập

Véc cưới cho chú rể có mẫu người đúng cách

Không giống như những đàn ông gầy gò, hay mập mạp chú rể nào may mắn sở hữu thân hình “ soái ca” chuẩn cách thì đơn giản hơn trong việc chọn vet cưới. Dù là phong cách truyền thống hay hiện đại, dù là màu sáng hay tối màu đều thích hợp. Bạn có lẽ lựa chọn bí quyết mix comple cưới với sơ mi vừa độc mà không đụng hàng. Ví dụ như vets cưới đen phối hợp sơ mi trắng hoặc vet cưới tông xòe tông… bởi vì body của các chàng chuẩn cách nên tha hồ chủ động trong khoản sắc màu cũng như mẫu mã. Xu hương chọn vets cưới 2018 thời nay thiên về những chiếc áo véc có một hàng khuy, xẻ giữa, bản ve áo nhỏ, nhằm khoe được tay áo sơ mi và dáng quần.

Chọn vest cưới cho chú rể soái ca

Chọn vets cưới cho chú rể soái ca

Như vậy giải pháp chọn vet cưới 2018 cho chú rể phụ thuộc rất nhiều vào thân hình của mỗi người. Bạn có lẽ tìm hiểu rất nhiều hãng may vec uy tín hiện nay, Xưởng may Khánh Nguyễn là một địa chỉ như vậy.

Trả lời