Bật mí bảo quản và sử dụng vest trung tuổi sao cho đúng cách?

Bật mí bảo quản và sử dụng vest trung tuổi sao cho đúng cách?

Là nam giới chắc hẳn ai cũng cần sở hữu cho riêng mình một bộ đồ cho người cao tuổi trong tủ treo đồ của chính mình, thông thường đồ véc nam trung niên thường có giá cao và bạn lại không biết cách săn sóc và bảo quản đúng cách làm hỏng bộ vest thì thật là uổng phí.

Bộ véc nam cách chăm nom không dễ dàng như chiếc áo ngắn tay hay áo dài tay chỉ cần giặt xong là có thể “quăng” chúng vào tủ là xong mà thực tế chúng nên được săn sóc cẩn thận hơn thế. Bài viết dưới đây xưởng may Khánh Nguyễn sẽ hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng và bảo quản đúng cách để giữ được bộ vét cho người cao tuổi luôn đẹp như mới dù qua nhiều năm sử dụng nhé!

  1. Nên sử dụng véc trung niên thay phiên nhau

Một trong những bước quan trọng trước tiên để bảo quản cho bộ vest của mình đó chính là bạn nên sử dụng luân phiên bộ đồ của mình. Nếu là doanh nhân bạn thường xuyên phải sử dụng vest của mình trong những buổi giao lưu, tiếp đón đối tác làm ăn thì hãy nên có 2-3 bộ đồ để thay đổi cho nhau. Tuy nhiên nếu bạn không có khả năng tài chính để mua vài bộ vest nam cho mình thì nên sử dụng chúng có lịch trình.

Khi sử dụng bất kỳ một món đồ gì thường xuyên mà không có thời gian nghỉ cho chúng thì chúng sẽ rất dễ bị hỏng, nhanh chóng cũ và vét giành cho người trung tuổi cũng không ngoại lệ. Một điều mà bạn cần lưu ý đó là khi mặc xong nếu chưa có thời gian giặt sạch bộ véc ngay thì hãy mắc chúng trên móc áo để lấy lại form dáng cho nó hạn chế vứt chúng ở những giỏ đồ cần giặt mà hãy mắc ở những nơi thông thoáng, sạch sẽ.

  1. Luôn sử dụng véc trung niên đúng cách

Với sứ mệnh là bộ đồ đem lại sự quý phái, quý phái và lịch lãm cho người mặc cho nên khi sử dụng mà bạn không chú ý sẽ làm mất đi chính vẻ đẹp của bộ véc.

Một động tác mà hầu hết các quý ông đều phải nhớ khi mặc vét nam đó chính là hãy cởi nút áo ra trước khi ngồi xuống. Bởi lẽ điều này sẽ mang lại sự thuận tiện hơn cho bạn và giúp chiếc áo vest của bạn không bị cức, hay bị gấp bởi những đường nét xấu xí. Hơn nữa đó chính là thể hiện sự chuyên nghiệp, quý phái của bạn.

  1. Không nên mang quá nhiều đồ vật trong bộ đồ trung tuổi

Bộ vest trung niên được thiết kế tối ưu với nhiều túi áo đem lại sự thuận tiện cho người dùng tuy nhiên bạn cũng không vì thế mà quá lạm dụng điều đó bởi khi bỏ nhiều đồ vật vào trong túi áo hoặc túi quần sẽ làm mất đi đường nét có trước của bộ vét mà theo thời gian sử dụng chúng còn phá vỡ đi form dáng của bộ đồ.

  1. Hãy giặt bộ trang phục trung niên theo chuẩn cách

Bạn có thể đem qua một số tiệm giặt vét hoặc không có thể tự giặt tại nhà nhưng không được nên giặt bằng máy bởi những vòng quay của máy giặt sẽ làm hỏng hết bộ vét của bạn.

Giải pháp tốt nhất là bạn hãy giặt nhẹ bằng tay, dùng bản chải có lông mềm cọ nhẹ tránh làm xước hay xù bộ đồ. Hoặc một cách dễ dàng hơn đó là dùng vòi hoa sen để xả bụi bẩn sẽ tự đẩy ra ngoài mà không bị tác động tới bộ trang phục quá nhiều.

  1. Treo bộ véc trung niên đúng cách để giữ dáng

Bạn nên chọn loại móc treo quần áo có vai tròn dày tốt hơn hết là dòng móc gỗ bởi lẽ chúng sẽ giữ được form dáng của bộ vét vest nam, vừa ngăn nắp. Bạn có thể bận tới đâu thì cũng không được làm biếng việc mắc bộ vét trung tuổi của mình lên. Chọn xếp ngăn nắp những chiếc áo phông có nhẽ là cách giúp tủ đồ ngăn nắp và tiết kiệm khoảng không tuy nhiên gấp bộ véc đắt tiền, thời trang thì có vẻ là sự chọn lựa không tốt chút nào.

Trả lời