Apple sắp ra mắt thế hệ smartwatch với thiết kế mới

Apple Watch mới sẽ có màn hình tròn? Đây là 1 bất ngờ bởi trước ấy Apple luôn lớn mạnh sản phẩm của mình theo một hướng đi riêng biệt.

Apple vừa nhận được bằng sáng chế về 1 đồ vật đeo được có màn hình tròn. Bằng sáng chế số 9965995 được Hoa Kỳ cấp phép có tiêu đề “Thiết bị điện tử có màn hình cạnh cong”.

Với những hình ảnh trong bằng sáng chế, chúng mô tả 1 thiết bị điện tử có màn hình dạng hình tròn. Điều này dẫn đến luận điểm cho rằng, Apple xin bằng sáng chế đồng nghĩa với việc hãng sẽ phát triển những chiếc smartwatch với thiết kế mới.

Sản phẩm - Apple chuẩn bị cho ra mắt các chiếc smartwatch với thiết kế đặc biệt

Apple chuẩn bị ra mắt đồng hồ có màn hình tròn.

Về nội dung, bằng sáng chế kể đến 1 khoa học nhằm khắc phục các nhược điểm của những thứ màn hình tròn. Chúng nói rằng những tấm nền với các điểm ảnh pixels không hòa hợp để lớn mạnh những thứ có màn hình tròn. Bằng sáng chế sau đấy đã mô tả khía cạnh giải pháp mà táo khuyết thực hiện nhằm khắc phục nhược điểm này.

Các sản phẩm được kể trong bằng sáng chế gồm đồng hồ đeo tay, mặt dây chuyền cùng những chiếc kính mắt. Những đồ vật tích phù hợp công nghệ AR chỉ có thể được Apple đưa ra thị trường sau khoảng vài năm nữa. Với đồng hồ thông minh, táo khuyết có thể tạo nên chúng ngay khi này.

Theo Vietnamnet